Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ADA có thể tăng lên $ 5 trong chu kỳ này, theo Top nhà phân tích

0

Cardano là một trong những con ngựa nhanh nhất của cuộc biểu tình này, ghi nhận mức tăng hàng tuần hơn 47% vào thời điểm báo chí. Trạng thái tốt hơn, nhiều kỳ vọng hơn và dự đoán cao hơn là những gì mà các nhà đầu tư đang có khi ADA chỉ cách ATH 20%.

RSI cho thấy sức mạnh

Chỉ số Sức mạnh tương đối (RSI) có thể là một chỉ báo tốt về tâm lý thị trường cũng như các khoản đầu tư. Trong trường hợp của Cardano, RSI hàng tuần đang cho thấy các dấu hiệu của sức mạnh.

Đáng chú ý, chỉ báo này đã nằm trong vùng trung lập kể từ ngày 17 tháng 5, và đây là lần đầu tiên nó chạm vào vùng quá mua. Hơn nữa, nó đã bứt phá lên trên đường xu hướng giảm.

Điều này có nghĩa là, ADA có thể đã bắt đầu giai đoạn tiếp theo của thị trường bò.

ada-tang-gia

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần | Nguồn: Dan Gambardello

Con đường đến $ 5

Trong một video mới, nhà phân tích Dan Gambardello đã vạch ra con đường đến $ 5 cho ADA.

Anh lưu ý rằng trên biểu đồ hàng tuần ở mức $ 1, khi RSI nằm trong vùng quá mua vào tháng 2, giá đã tăng 140% để đạt mức ATH mới ở $ 2,45. Điều thú vị là, một bước nhảy giá 140% khác so với mức hiện tại sẽ kéo ADA đến mốc $ 5.

Nhấn mạnh vào sự phục hồi của ADA trước mỗi đợt hard fork, nhà phân tích nói thêm rằng lần này cũng không ngoại lệ. Hộp màu xanh lá cây trong biểu đồ bên dưới đánh dấu các cuộc biểu tình của ADA trước hard fork Mary và Shelley. Do đó, một cuộc biểu tình khác trong tháng tới được thúc đẩy bởi hard fork Alonzo sẽ không phải là điều bất ngờ.

ada-tang-gia

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần | Nguồn: Dan Gambardello

Tuy nhiên, nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình của ADA đã quá nóng trong ngắn hạn. Do đó, một đợt điều chỉnh đang được mong đợi.

Về vần đề này, anh cho rằng ADA có thể điều chỉnh về vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0.786 – 0.618 ở khoảng $ 1,55 – $ 1,71 trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

ada-tang-gia

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: Dan Gambardello

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X