Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ADA đang trong uptrend và có thể mở rộng đà tăng hơn nữa khi Shelley đến

0

ADA của Cardano đã làm rất tốt vào năm 2020.

Gần đây, công ty nghiên cứu tiền điện tử Messari đã báo cáo rằng ADA là đồng tiền hợp đồng thông minh hoạt động tốt nhất, tăng 150% trong năm nay. Trong khi đó, BTC chỉ tăng ~ 25% kể từ đầu năm.

Hơn nữa, altcoin vẫn tăng hàng ngàn phần trăm từ ICO của nó, như ghi nhận của nhà phân tích dữ liệu tiền điện tử Vivek. Chính xác là tăng 3.300%.

Tuy nhiên, một nhà phân tích nói rằng ADA sẽ tăng mạnh hơn nữa trong những tuần tới.

ADA đang trong một xu hướng tăng<

Theo Nik Patel, một tác giả và nhà phân tích kỹ thuật, ADA tiếp tục có vẻ tăng giá, tìm kiếm sự hỗ trợ trong khu vực [quan trọng].

Nhà phân tích đã chia sẻ biểu đồ ADA ngày 29/6. Theo đó, kể từ khi ADA tổ chức hỗ trợ đường xu hướng được hình thành vào mức thấp của tháng 3 và kể từ khi nó giữ vững mức 0,0738 đô la, nó được dự đoán sẽ tăng trong những tuần tới.

“Nhìn vào khung thời gian hàng ngày, hỗ trợ đường xu hướng vẫn vững chắc kể từ đầu tháng ba, và kháng cự tiếp tục được chuyển sang hỗ trợ. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục cuộc biểu tình tiếp theo, với 0,11 đô la là khu vực khó nhằn tiếp theo”.

Gia ADA 2

Nguồn: Nik Patel

Để đạt 0,11 đô la, ADA sẽ cần phải kiếm được gần 20% so với mức giá hiện tại.

Phân tích của Patel được đưa ra khi các nhà phân tích khác đang tăng giá Bitcoin. Điều này rất quan trọng đối với Cardano vì hai loại tiền điện tử có tương quan 180 ngày là 0,84, dữ liệu từ Coin Metrics cho thấy.

Gia ADA 3

Nguồn: Coin Metrics

Rafael Schultze-Kraft, CTO của công ty phân tích blockchain Glassnode, đã tiết lộ 12 thống kê on-chain cho thấy sự gia tăng mức độ phổ biến của tâm lý HODL.

Điều đáng nói là đây là cực kỳ tăng giá cho Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Điều này là do thực tế là càng có nhiều HODLing, áp lực bán càng giảm.

Các nguyên tắc cơ bản bullish<

Quan điểm lạc quan của Patel về ADA phù hợp với trường hợp cơ bản cho tiền điện tử.

Theo một bài đăng trên diễn đàn ngày 30/6 từ Tim Harrison, giám đốc truyền thông của IOHK, bản nâng cấp Shelley cho Cardano cuối cùng đã hoàn tất:

“Chúng tôi sẽ sớm triển khai Shelley. Đây sẽ không chỉ là một thời điểm quan trọng trong lịch sử của công nghệ blockchain, mà là một sự thay đổi trong cách chúng ta tận dụng công nghệ để cải thiện mọi người, ở mọi nơi”.

Để chào mừng sự ra mắt này, IOHK và các đối tác khác đang tổ chức một hội nghị thượng đỉnh chủ yếu tập trung vào Shelley, Cardano Virtual Summit năm nay, sẽ cho phép công chúng tìm hiểu thêm về bản nâng cấp.

Shelley rất quan trọng đối với Cardano vì các chuyên gia kỳ vọng nó sẽ tăng đáng kể khả năng sử dụng của mạng, dẫn đến việc tăng sự chấp nhận và thúc đẩy giá ADA cao hơn.

Thông báo: Để phục vụ bạn đọc tốt hơn, tapchibitcoin.vn đã chuyển tên miền sang https://www.tapchibitcoin.io/. Tất cả mọi nội dung đều giữ nguyên. Xin cảm ơn!

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.