ADA giảm 13% trong ngày, tiếp cận mức cao nhất năm 2018


ADA không thể duy trì đà tăng và nhanh chóng bị từ chối ở mức $ 0,66. Kể từ đó, giá đã phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng khi thị trường giảm điểm.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 0,38, $ 0,34
  • Các mức kháng cự chính: $ 0,45, $ 0,66

Cả Bitcoin và Ethereum đều đã phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng của chúng vào cuối tuần trước và do đó, toàn bộ thị trường đã suy thoái nghiêm trọng. Trong quá trình này, Cardano đã để mất mức hỗ trợ $ 0,45, hiện đóng vai trò là kháng cự.

Mức quan trọng tiếp theo được tìm thấy ở $ 0,38. Đây là mức cao nhất năm 2018 mà ADA đạt được vào tháng 5 và hiện sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng bán không đổi và không tăng đột biến cho đến nay. Điều này có nghĩa là đáy có thể vẫn chưa được tạo.

RSI: RSI hàng ngày đang giảm nhanh và hiện đang ở mức 35. Khả năng tăng trở lại có thể xảy ra khi RSI đạt đến điều kiện quá bán (dưới 30).

MACD: MACD hàng ngày vừa hoàn thành một bearish cross trong khung thời gian hàng ngày. Điều này báo hiệu xu hướng giảm có thể sẽ tiếp tục thêm một thời gian.

ada-giam

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Sự thiên vị đối với ADA là giảm.

Dự đoán ngắn hạn

Hành động giá của ADA đã chuyển sang xu hướng giảm và tiền điện tử dường như có nhiều khả năng tiếp tục giảm thấp hơn trong vài ngày tới và kiểm tra mức hỗ trợ chính ở $ 0,38. Người mua phải cố gắng hết sức để bảo vệ mức này, nếu không, ADA có thể giảm xuống mức thấp hơn nhiều.

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM