ADA giảm hơn 20% trong tuần, để mất hỗ trợ tâm lý ở $ 1

Cardano không ngoại lệ khi thị trường tiền điện tử suy giảm. Sau khi nó không thể bứt phá lên trên kênh giảm dần (được đánh dấu màu vàng), phe gấu đã giành lại quyền kiểm soát và đẩy giá xuống dưới mức tâm lý ở $ 1.

Biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, Cardano đã di chuyển xuống bên trong một kênh song song giảm dần kể từ mức cao nhất mọi thời đại. Sau khi bật lên từ đường hỗ trợ của kênh vào giữa tháng 3, nó đã thực hiện một động thái tăng hơn 60% để kiểm tra lại đường kháng cự của kênh.

Đường này cũng trùng với vùng kháng cự ngang $ 1,2 và đã từ chối bất kỳ nỗ lực đột phá nào từ phe bò. Sau vài lần thất bại, giá đã giảm xuống cùng với thị trường chung và phá vỡ xuống dưới mức tâm lý là $ 1, hiện đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự (được đánh dấu màu xanh lam).

Nếu giá tiếp tục duy trì dưới mức này, chúng ta có thể hy vọng nó sẽ kiểm tra lại các vùng hỗ trợ mạnh ở $ 0,86 và $ 0,68, nơi có thể giúp giá đảo ngược xu hướng.

Chỉ báo RSI 30d đang di chuyển trong vùng giảm nhưng vẫn giữ trên đường hỗ trợ tăng dần (được đánh dấu màu xanh lá cây)

Các đường trung bình động có thể cung cấp hỗ trợ/kháng cự cho giá:

  • MA 20: $ 1,11
  • MA50: $ 0,96 (Cardano hiện đang ở đây)
  • MA100: $ 1,05
  • MA200: $ 1,43

ada-giam

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, Cardano đang giao dịch bên trong kênh song song giảm dần ngắn hạn hơn (được đánh dấu màu xanh lam), với đường xu hướng dưới trùng với hỗ trợ nhỏ ở $ 0,91.

Miễn là giá không bứt phá lên trên kênh này và chỉ báo RSI 30 không di chuyển lên trên đường kháng cự giảm dần, chúng ta không thể mong đợi sự tăng trưởng đáng kể từ giá. ADA dự kiến ​​sẽ biến động mạnh trong khu vực này.

ada-giam

Biểu đồ ADA/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM