ADA giữ thành công mức hỗ trợ $ 0,45, liệu giá có bật lên?


Sau nhiều ngày bảo vệ thành công vùng hỗ trợ quan trọng, Cardano đang đưa ra những dấu hiệu cho thấy nó có thể phục hồi.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 0,45, $ 0,38
  • Các mức kháng cự chính: $ 0,50, $ 0,55, $ 0,66

Người mua đã quản lý để giữ ADA trên mức hỗ trợ quan trọng ở $ 0,45 và hiện các chỉ báo trên khung thời gian ngắn hơn đang đưa ra các dấu hiệu cho thấy người bán có thể phải nhường bước trong cuộc chiến này. Phe bò phải đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự $ 0,50 để kiểm tra lại mức $ 0,55.

ada-bat-len

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng vẫn ở mức thấp. Giảm mạnh vào cuối tuần, nhưng sang thứ Hai, người mua đã tỏ ra quan tâm. Điều quan trọng là ADA phải duy trì động lực này trong tương lai.

RSI: RSI hàng ngày vẫn giữ nguyên ở mức khoảng 40, nhưng trong khung thời gian 4 giờ, nó đang tạo ra các đỉnh và đáy cao hơn. Đây là tín hiệu tích cực cho phe bò.

MACD: MACD hàng ngày vẫn tăng nhưng thiếu xung lượng. Miễn là ADA duy trì trên $ 0,45, thì người mua có cơ hội tốt để đẩy giá lên cao hơn.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Sự thiên vị đối với ADA là trung tính.

Dự đoán ngắn hạn

Sau khi thành công trong việc bảo vệ mức hỗ trợ $ 0,45, phe bò có thể tập hợp và đẩy giá về phía ngưỡng kháng cự gần nhất là $ 0,5.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

SN_Nour

Theo Cryptopotato

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM