Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ADA phải duy trì trên mức này để hồi sinh từ các mức thấp hiện tại

0

Giá ADA, tiền điện tử lớn thứ ba thị trường, giảm 4% trong 24 giờ qua. Trên thực tế, biến động giá của ADA theo sau ETH. Điều này có ý nghĩa gì đối với các nhà đầu tư? Mức độ thua lỗ sẽ tiếp tục kéo dài hay sớm phục hồi?

ADA theo sau ETH?

ADA giảm nhất quán trong cùng khoảng thời gian 7 ngày như ETH, giảm 15% tính đến thời điểm viết bài. Giao động ở mức 2,14 đô la hiện tại, tình hình có vẻ không tốt cho những người nắm giữ ADA.

ADA giảm 15,08% | Nguồn: TradingView

Những người đã mua với giá khoảng 2,41 đô la hiện đang phân vân có nên cắt lỗ không khi giá giảm xuống 2,14 đô la. Hiện tại, họ đại diện cho 67% tất cả các nhà đầu tư ADA.

Mặt khác, những địa chỉ có lãi không bị ảnh hưởng nhiều, nhưng những địa chỉ ở mức hòa vốn thì có. Những người này đã bị thua lỗ và tổng số địa chỉ thua lỗ tăng 4%.

ada

4% địa chỉ ADA lâm vào cảnh thua lỗ | Nguồn: Intotheblock

Những khoản lỗ như vậy tiếp tục dẫn đến số dư trung bình trên mỗi địa chỉ của holder giảm từ 40.000 đô la xuống 37.000 đô la.

ada

Số dư trung bình của địa chỉ ADA giảm | Nguồn: Intotheblock

Có bất kỳ hy vọng phục hồi nào không?

Hy vọng giá phục hồi vẫn còn nhưng ADA sẽ phải duy trì sức mạnh bằng bất kể cách nào. Tương quan của nó với Bitcoin đã giảm xuống còn 0,71.

Tương quan với Bitcoin | Nguồn: Intotheblock

Nhưng điều đó đã không ngăn được các nhà đầu tư lạc quan cố gắng kiếm nhiều lợi nhuận nhất có thể. Các sổ lệnh thị trường cho thấy nhu cầu mua cao hơn 16 triệu ADA trị giá 34,2 triệu đô la ngay cả trong một thị trường như vậy.

ada

ADA tiếp tục được mua | Nguồn: Intotheblock

Hiện tại, 2 đô la là mức hỗ trợ quan trọng và tức thời. Để giảm thiểu thiệt hại, ADA phải duy trì trên đó vì giảm thấp hơn có thể dẫn đến sụp đổ tiếp theo.

ADA kích hoạt sự bùng nổ lớn nhất trong đổi mới tiền điện tử kể từ khi Ethereum ra mắt

Người dẫn chương trình của Coin Bureau nói rằng Cardano có thể châm ngòi cho một làn sóng đổi mới tiền điện tử khổng lồ, cạnh tranh với sự ra mắt của Ethereum.

Nhà phân tích ẩn danh Guy cho biết với nhiều ứng dụng phi tập trung (DApp) được thiết lập để khởi chạy trên mainnet Cardano đang mang lại cơ hội rất lớn.

“Chúng ta sắp chứng kiến một sự bùng nổ khác trong đổi mới tiền điện tử, những thứ chưa từng thấy kể từ khi Ethereum ra mắt vào năm 2015 và những người chấp nhận sớm sẽ gặt hái được phần thưởng lớn nhất”.

Guy nói rằng một lý do khiến người dùng và nhà phát triển bị Cardano thu hút là vì hệ thống staking độc đáo, khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử phi tập trung nhất trên thị trường.

“Phần thưởng staking sẽ giảm nếu có quá nhiều ADA trong một pool duy nhất. Điều này khuyến khích sự phân cấp…

Phần thưởng staking của ADA hiện khoảng 4,5% mỗi năm và thực tế là không có thời gian khóa hoặc mở khóa staking khiến nó vô cùng hấp dẫn. Do đó, gần 70% nguồn cung của ADA hiện đang được staking. Điều này làm cho Cardano trở thành blockchain có giá trị cao nhất tính theo số lượng stake đang hoạt động”.

Tuy nhiên, Guy cảnh báo việc Cardano có cơ sở người dùng lớn thứ ba có thể là con dao hai lưỡi đối với các nhà phát triển.

“Cardano có hơn 1,6 triệu người dùng và cộng đồng của nó được cho là hoạt động tích cực nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Điều này thật đáng kinh ngạc nhưng cũng là cơn ác mộng tồi tệ nhất của nhà phát triển vì họ biết rằng không có cách nào để DApp của họ có thể xử lý được lưu lượng truy cập đó…

Kết quả của thực tế này là hầu hết mọi dự án trên Cardano đều đang kéo dài thời gian ra mắt để kiểm tra cơ sở hạ tầng một cách nghiêm ngặt vì nếu họ triển khai DApp của mình ngay bây giờ, chúng sẽ bị phá hủy”.

Tham gia Telegram của TUVANTIENAO.COM để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Đình Đình

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X