Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ADA sẽ là tiền điện tử lớn thứ năm vào năm 2021

0

Đã có lúc ADA từng là tiền điện tử thuộc top 10.

Vào thời kỳ đỉnh điểm của bong bóng 2018, altcoin của Cardano giao dịch trên 1 đô la và có vốn hóa thị trường hơn 30 tỷ đô la. Vào lúc đó, vốn hóa thị trường của ADA tương đương với quy mô của một công ty có vốn hóa lớn.

Mọi thứ đã thay đổi khi các altcoin như XRP, LTC và BNC bắt đầu nổi đình đám. ADA hiện là tiền điện tử lớn thứ 11 và thậm chí còn thấp hơn trên bảng xếp hạng chỉ vài tháng trước.

Tuy nhiên, một giám đốc điều hành nói rằng tình hình ảm đạm này sẽ không kéo dài, đặc biệt là với bản nâng cấp Shelly sắp ra mắt.

ADA là tài sản tiền điện tử hàng đầu vào năm 2021<

Theo CEO Ryan Selkis của Messari, 10 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ thay đổi vị trí vào năm 2021 vì “rác thực sự” một lần nữa đang chiếm lĩnh ngành công nghiệp.

ada-ryan

Ryan Selkis – CEO Messari

Anh dự đoán tiền điện tử lớn thứ 3 đến thứ 10 (USDT, XRP,…) sẽ được thay thế bởi các dự án khác trừ BNC.

Đáng chú ý, Ryan tin rằng ADA sẽ trở thành crypto lớn thứ năm. Với giá hiện tại, ở vị trí đó, tài sản cần có vốn hóa thị trường tăng gấp đôi lên 4.5 tỷ đô la.

Cardano sẽ chiếm đóng vị trí của Ethereum<

Theo Charles Hoskinson, khả năng tăng trưởng của Cardano sẽ phụ thuộc vào việc đánh bại các blockchain khác.

Nhà sáng lập Cardano đã nói với giám đốc điều hành trong một cuộc phỏng vấn gần đây vào tháng 6 rằng Ethereum vẫn chưa đến thời điểm quyết định trở thành blockchain hợp đồng thông minh hàng đầu.

Anh thậm chí đi xa đến mức khẳng định Cardano và các mạng/công nghệ khác có thể sẽ cạnh tranh khốc liệt để giành được vị trí này.

Nhận xét được cho là có liên quan đến bản nâng cấp Shelly của Cardano. Trong khi đó, Ethereum cũng đang bận rộn với bản nâng cấp blockchain của mình, có thể nói là khoảnh khắc “Ethereum 2.0”, giúp tăng khả năng sử dụng theo cấp số nhân.

Cho dù ETH 2.0 có thành công hay không thì ADA vẫn sẽ được đón nhận. Tuy nhiên, vẫn có người đặt câu hỏi về sự thành công của Cardano vì sự kiện ra mắt Ethereum 2.0 cũng đang gần kề.

Bản nâng cấp PoS đó dự kiến sẽ là chất xúc tác thị trường lớn cho ETH và được quảng cáo là sự thay đổi kinh tế lớn nhất về tiền điện tử từ trước đến nay.

Nhiều người dự đoán về việc ‘đảo chính’ bảng xếp hạng tiền điện tử<

Selkis không phải là nhà điều hành duy nhất mong đợi thay đổi vị trí các loại tiền điện tử hàng đầu. Mặc dù vậy, người sáng lập Messari dường như là một trong những nhà đầu tư duy nhất kỳ vọng Cardano sẽ giành vị trí cao nhất.

Đồng sáng lập công ty nghiên cứu tiền điện tử Blockfyre và quỹ/cố vấn MoonRock Capital, Simon Dedic gần đây đã nhận xét:

“Tôi biết là mình sẽ bị ghét bỏ vì quan điểm này nhưng tôi đồng ý rằng: XRP, BCH, BSV, LTC và EOS hoàn toàn không xứng đáng đứng trong top 10 tiền điện tử hàng đầu”.

Nhận xét trên cho thấy anh không phản đối ADA, nhưng anh mong VET, LINK, XTZ và ATOM sẽ chiếm chỗ những coin đương nhiệm.

Disclaimer: Đây là thông tin cung cấp dưới dạng blog cá nhân, không phải thông tin tổng hợp hay lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.