Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ADA tăng 14%, DOGE phục hồi 12%, ETH lấy lại $3,000 nhưng đây là lý do không nên vui mừng quá sớm

0

Sau đợt bán tháo 15-20% gần đây trên thị trường tiền điện tử, đã ảnh hưởng đến cả thị trường Bitcoin và altcoin, hầu hết các tài sản đã phục hồi trở lại trên các mức quan trọng. Nhưng đồng thời, có nhiều chỉ số thị trường và on-chain khác nhau không đề xuất sự phục hồi trên diện rộng và thay đổi xu hướng tổng thể

Cuộc biểu tình “cứu trợ” của altcoin

Các altcoin hàng đầu như ADA, DOGE và Ethereum đã phục hồi trung bình 13%, cho thấy mức tăng trưởng mạnh mẽ vào hôm nay. Tuy nhiên, mức lợi nhuận này vẫn chưa đủ để lấy lại những gì đã mất hai ngày trước đó, khoảng 20%. Các altcoin nhỏ hơn và biến động hơn như AVAX đã đạt được nhiều lực kéo hơn sau khi lao dốc.

Nguồn: Coin360

Mặc dù giá tăng, nhưng khối lượng giao dịch của các altcoin vẫn còn tương đối thấp, điều này cho thấy sự thiếu quan tâm từ các trader.

Ethereum trở lại mức 3.000 đô la

Nhiều đơn vị phân tích đã tuyên bố rằng một trong những vùng hỗ trợ quan trọng nhất cho Ethereum là 3.000 đô la. Lý do chính là mức nhập trung bình trên thị trường vẫn dao động quanh mốc này. Có một số lượng đáng kể các mục nhập thị trường được quan sát trong vùng 3.000- 3.200 đô la.

Nguồn: Santiment

Trong trường hợp ETH giảm và duy trì dưới 3.000 đô la hoặc trượt về 2.800 đô la, một lượng lớn các trader rất có thể sẽ bị thua lỗ và bắt đầu đóng các vị thế của họ. Điều này sẽ tăng cường thêm áp lực bán trên thị trường. Ngoài ra, mức giảm tối đa cho các hợp đồng quyền chọn ETH hết hạn vào ngày 24/9 là 2,880 đô la.

Trong khi giá Ethereum đang phục hồi, nguồn cung trên các sàn giao dịch đã bắt đầu cho thấy sự tăng trưởng nhẹ – dấu hiệu đầu tiên của một làn sóng bán hàng sắp tới. Nhưng đồng thời, tỷ lệ nguồn cung trên sàn giao dịch đang có xu hướng giảm mạnh, đây là một dấu hiệu dài hạn tuyệt vời cho Ethereum.

Tham gia Telegram của TUVANTIENAO.COM để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X