ADA tiếp cận hỗ trợ quan trọng trước Vasil, điều gì tiếp theo?


Cardano (ADA) đang rất gần với việc giảm xuống dưới mức thấp hàng năm. Nó có thể xác nhận triển vọng giảm giá với việc phá vỡ $ 0,423.

Bản nâng cấp Vasil

Bản nâng cấp Vasil của Cardano dự kiến ​​sẽ xảy ra vào ngày 22 tháng 9. Nó sẽ làm tăng đáng kể thông lượng và dung lượng mạng của Cardano. Ngoài ra, nó sẽ cho phép các nhà phát triển Ứng dụng phi tập trung (DApp) tạo ra những trải nghiệm mới.

Mặc dù Vasil sẽ được triển khai ở cấp giao thức vào ngày 22 tháng 9, nhưng một số tính năng mới sẽ chỉ có sẵn trong epoch tiếp theo, cụ thể hơn là vào ngày 27 tháng 9.

Vasil là bản nâng cấp toàn diện nhất kể từ Alonzo, xảy ra vào mùa thu năm 2021.

ADA đang giảm

ADA đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,10 vào tháng 9 năm 2021. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,40 vào tháng 5 năm 2022.

Mức thấp được tạo ngay trên vùng hỗ trợ ngang $ 0,36, đóng vai trò là đỉnh vào tháng 5 năm 2018.

Mặc dù giá đã tăng nhẹ sau đó, nhưng nó vẫn chưa chạm đến đường kháng cự giảm dần nói trên. Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng tuần vẫn chưa bút phá lên trên đường phân kỳ giảm (màu xanh lá cây). Cả hai điều này phải xảy ra để xu hướng được coi là tăng.

ada-ho-tro

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đếm sóng 

ADA có khả năng giảm bên trong một xung lực giảm năm sóng (màu đen) kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 8 năm 2021. Nếu vậy, nó chỉ bắt đầu sóng năm sau khi hoàn thành sóng bốn bên trong một tam giác đối xứng.

Nếu số lượng sóng là chính xác, giá sẽ phá vỡ xuống dưới tam giác và sau đó giảm xuống một trong những mức hỗ trợ gần nhất ở $ 0,32 hoặc $ 0,22. Các mục tiêu được đưa ra bởi các mức Fib thoái lui bên ngoài 1,27 và 1,61 khi đo chiều cao của tam giác.

Phá vỡ xuống dưới mức thấp nhất ở $ 0,427 (đường màu đỏ) sẽ xác nhận số lượng sóng này trong khi mức tăng lên trên mức cao $ 0,594 (đường màu xanh lá cây) sẽ làm mất hiệu lực nó. Ở thời điểm hiện tại, điều sau có vẻ khó xảy ra hơn.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM