Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ADA vượt trội hơn BSV và chiếm đóng vị trí tiền điện tử lớn thứ 6 về vốn hóa thị trường

0

Ở đỉnh cao của bong bóng tiền điện tử, ADA là loại lớn thứ 5 về vốn hóa thị trường. Thật vậy, gần đỉnh điểm, crypto này có vốn hóa trên 20 tỷ đô la, chỉ giao dịch sau Bitcoin, ETH, XRP và BCH.

Nhưng trong suốt quá trình thị trường gấu năm 2018 và 2019, ADA lao dốc. Tài sản hoạt động kém hơn nhiều altcoin khác khi mức cao đầu cơ của bong bóng tiền điện tử cuối cùng trở thành mức thấp khủng khiếp.

Tuy nhiên, ADA tăng lên trong những tháng gần đây, nhanh chóng lấy lại vinh quang.

ADA vượt qua BSV để trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 6<

ADA tăng mạnh trong những tháng gần đây. Dữ liệu cho thấy giá tăng hơn 200% kể từ đầu năm 2020, trở thành coin hợp đồng thông minh hoạt động tốt nhất trong năm.

Hiệu suất của tài sản thậm chí còn ấn tượng hơn khi lấy lại lợi nhuận từ mức thấp của tháng 3. Từ mức đầu hàng, tài sản tăng hơn 500% trong khi Bitcoin chỉ tăng 150%.

Sự vượt trội tương đối của ADA đã cho phép giá leo lên cao hơn trong bảng xếp hạng tiền điện tử.

Trên thực tế, ADA nhiều hơn vốn hóa thị trường của BSV vài triệu đô la và trở thành tiền điện tử lớn thứ 6 lần đầu tiên kể từ mức cao nhất năm 2018.

ada

Bảng xếp hạng tiền điện tử | Nguồn: Coinmarketcap

ADA sẽ tiếp tục tăng cao hơn nữa?<

ADA đã trở thành tài sản kỹ thuật số lớn thứ 6, nhưng một số người kỳ vọng sẽ còn tăng cao hơn, cả về bảng xếp hạng tiền điện tử và giá trị thực.

Giám đốc điều hành Ryan Selkis của Messari bình luận vào đầu năm nay rằng ADA sẽ trở thành tiền điện tử lớn thứ 5 vào năm 2021. Anh đưa ra nhận xét này khi tài sản thấp hơn khoảng 30% so với hiện tại.

Nhà sáng lập Charles Hoskinson cho biết với việc giới thiệu bản nâng cấp “Shelley”, Cardano sẽ bắt đầu cạnh tranh thị phần với Ethereum như một nền tảng hợp đồng thông minh. Ethereum dẫn đầu trong không gian hợp đồng thông minh cho đến nay, cung cấp các trường hợp sử dụng đa dạng nhất và số lượng người dùng hoạt động cao nhất.

Gần đây, Hoskinson nói rằng mã của bản nâng cấp Shelley có “chất lượng cao nhất” trong không gian tiền điện tử, trích dẫn quá trình phát triển mở rộng và khó khăn của blockchain:

“Chúng tôi đang tăng tốc với một số mã chất lượng cao nhất từng được viết trong lịch sử bởi vì chúng tôi đang sử dụng ngôn ngữ thực sự khoa học Haskell và các phương pháp chính thức. Đó là những tiêu chuẩn kỹ thuật tương tự mà NASA và SpaceX sử dụng cho các tên lửa của họ”.

ADA cũng tăng giá vì Shelley kích hoạt staking, là quá trình khóa một loại tiền điện tử vào nền tảng, do đó tham gia vào quản trị blockchain, cung cấp lợi nhuận cho người tham gia.

Messari nhận thấy staking là một trong những chất xúc tác chính trong thị trường altcoin trong những tháng gần đây, đẩy giá lên cao hơn trước.

Các bạn có thể xem giá ADA tại đây.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.