Ai đang là trùm SHIB?


Cá voi Ethereum vẫn tiếp tục ủng hộ SHIB bất chấp thị trường gấu. Bằng chứng là một số địa chỉ đã tích lũy số lượng ấn tượng.

Gần đây, SHIB rất phổ biến trên blockchain Ethereum và dường như đang dần thoát khỏi cái “mác” memecoin. Điều này không chỉ nhờ vào sự hỗ trợ không ngừng của cộng đồng mà còn ngày càng có nhiều dự án tham gia hệ sinh thái này. Cá voi Ethereum dường như rất yêu thích SHIB, vì token thường xuyên đứng đầu danh sách các giao dịch được thực hiện trên mạng.

Cá voi SHIB có bao nhiêu token?

Ví tiền lớn nhất của token SHIB tất nhiên là Burn Wallet (ví đốt), còn được gọi là ví chết. Đây là nơi chứa tất cả các token bị đốt và do đó đưa chúng ra khỏi lưu thông. Với giá trị 4,8 tỷ đô la, con số này lên tới 48.732.607.971.750,43 token tại thời điểm viết bài. Ví không ngừng phát triển và đã thêm hơn 4 triệu token trong 12 giờ qua.

Vitalik Buterin, nhà sáng lập Ethereum, cũng đóng góp rất nhiều vào ví này với 90% số token nhận được từ cha đẻ SHIB là Ryoshi. Trong lần đầu tiên ra mắt, Ryoshi cũng đã khóa 50% tổng nguồn cung trong Uniswap để cung cấp thanh khoản.

So sánh nhiều danh sách khác nhau liệt kê các holder giàu có, chúng ta có thể thấy số lượng tài sản nắm giữ tương tự. Trong đó, 12-15 ví sở hữu hơn 1% nguồn cung của hơn 1 triệu holder thuộc dự án.

Theo danh sách của Watcher Guru, có 14 ví chứa hơn 100.000.000 đô la SHIB. Ví lớn nhất có 577.000.000 đô la (hoặc 48.732.607.971.750,43 token SHIB!). Ví này thậm chí chiếm gần 5% tổng nguồn cung token đang lưu hành.

SHIB

Nguồn: Watcher.Guru

Những holder khác

Trong số những holder chính khác, số lượng token được nắm giữ là tương tự, không có cá voi cụ thể nào độc quyền. Trên thực tế, hầu hết cá voi sở hữu từ 2-3% số token và nhìn chung, không có địa chỉ sở hữu nhiều hơn 10% nguồn cung lưu hành. Điều này hoàn toàn khác so với một số dự án trong lĩnh vực tiền điện tử.

Nếu giá đạt đến gần 0,01 đô la, 0,1 đô la hoặc thậm chí mức 1 đô la (rất khó xảy ra ở thời điểm hiện tại), đa phần những holder SHIB này sẽ trở thành triệu phú. Tuy nhiên, hiện nay, ngay cả khi cá voi Ethereum lớn liên tục tích lũy hoặc số lượng token bị đốt tăng, giá SHIB vẫn chưa có bất kỳ bước chuyển thực sự đáng kể trong những ngày gần đây.

Tuy vậy, có thể số lượng dự án sử dụng token gia tăng kết hợp với chu kỳ bò sẽ góp phần rất lớn vào khả năng tăng giá. Theo đó làm hài lòng những holder muốn làm giàu từ khoản đầu tư SHIB của họ.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Minh Anh

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM