ALGO vật lộn để tìm kiếm hỗ trợ sau khi phá vỡ hỗ trợ 791 ngày


Algorand (ALGO) đã thực hiện một nỗ lực thất bại trong việc bắt đầu một sự đảo ngược xu hướng tăng vào ngày 15 tháng 6 và tạo ra một bấc dài bên trên.

ALGO giảm 89% từ ATH

Algorand đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,99 vào ngày 18 tháng 11 năm 2021. Động thái giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,27 vào ngày 15 tháng 6 năm 2022. Con số này tương ứng với mức giảm là 89% so với cao nhất mọi thời đại.

Quan trọng hơn, giá đã phá vỡ xuống dưới vùng ngang $ 0,70 vào đầu tháng 4. Sau đó, nó xác nhận vùng này là kháng cự (biểu tượng màu đỏ) và phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần dài hạn vào cuối tháng. Trước khi xảy ra sự cố, đường này đã hoạt động trong 791 ngày.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ được tìm thấy ở $ 0,20.

algo-vat-lon

Biểu đồ ALGO/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

ALGO giảm dần

Trader @Crypt0forchange đã tweet một biểu đồ ALGO, cho biết rằng mặc dù có mức tăng nhẹ, nhưng thanh nến hàng ngày đang định hình là nến giảm.

algo-vat-lon

Nguồn: Twitter

Trong khung thời gian hàng ngày, giá đã giảm dần kể từ ngày 12 tháng 5. Có thể mức giảm nằm trong một kênh song song giảm dần.

Trong khi ALGO đã cố gắng bắt đầu một chuyển động đi lên vào ngày 15 tháng 6, nhưng đã bị từ chối bởi cả đường kháng cự của kênh (biểu tượng màu đỏ) và vùng ngang $ 0,36, tạo ra một bấc dài bên trên trong quá trình này. Đây là một dấu hiệu giảm giá, vì vùng $ 0,36 hiện dự kiến ​​sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

Hơn nữa, chỉ báo RSI dưới 50 và không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào.

Vì vậy, giá có thể sẽ tiếp tục giảm về vùng ngang $ 0,20 đã được vạch ra trước đó.

Việc phá vỡ xuống dưới kênh song song giảm dần hiện tại sẽ xác nhận khả năng này.

Biểu đồ ALGO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ALGO ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM