Algorand hợp tác với Curv để mang đến các giải pháp cho DeFi

Algorand, mạng lưới bằng chứng cổ phần được khởi xướng bởi Silvio Macali, người đoạt giải Turing, đã hợp tác với nhà cung cấp công nghệ lưu ký kỹ thuật số Curv để mang đến các giải pháp mới cho không gian tài chính phi tập trung (DeFi).

Thỏa thuận này sẽ thấy Curv tích hợp Algorand trong cơ sở hạ tầng “asset-agnostic” (tài sản bất khả tri) của mình, trong khi Algorand sẽ tận dụng các giải pháp lưu ký của Curv trong nội bộ.

Team Curv

Hai công ty nhằm mục đích cho phép các tổ chức xây dựng chức năng ví an toàn vào các ứng dụng trên mạng Algorand, được hỗ trợ bởi công nghệ tính toán đa bên (MPC) của Curv. Người dùng Curv cũng sẽ có thể giao dịch và lưu trữ ALGO và token ASA dựa trên Algrorand.

“Chúng tôi muốn cung cấp một loại DeFi đáng tin cậy”, COO Sean Ford của Algorand nói với CoinDesk. “Để chắc chắn, chúng tôi đang xây dựng công nghệ thu hút các tổ chức truyền thống, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và chính phủ. Curv thể hiện sự kết hợp của các nhà đầu tư tài chính truyền thống với không gian DeFi. ”

Curv đã huy động được gần 30 triệu đô la tài trợ kể từ năm 2019, sử dụng MPC để bảo mật các khóa mật mã bằng cách tách chúng ra mà không phải hy sinh chức năng cấp dịch vụ.

“Chỉ ba năm trước, bảo mật trong ngành này đồng nghĩa với kho lạnh hoặc một ví cứng,” Giám đốc điều hành Itay Malinger cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “MPC là cách nhanh nhất để ký các giao dịch một cách an toàn mà không gặp phải bất kỳ tắc nghẽn nào và đó là những gì bạn cần đối với loại quy mô mà Algorand mang lại”.

Algorand và Curv đều đã sẵn sàng cho DeFi. Ví dụ, Curv bắt đầu làm việc với nền tảng cho vay Compound vào mùa hè năm ngoái.

Curv cho biết đã thấy nhiều nhu cầu từ cả thế giới tiền điện tử và tài chính truyền thống để hỗ trợ token ALGO và các tài sản trên mạng của Algorand.

Algorand hiện có nhiều tài sản nằm trên mạng như các stablecoin lớn USDC và USDT, mạng lưới của nó cũng bao gồm tiền điện tử được cấp phép bằng Euro, bảng Anh và krona Iceland.

Vi Tiểu Bảo

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM