Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Altcoin Buzz chia sẻ 5 đồng tiền vốn hóa thấp hàng đầu trên Binance Smart Chain (BSC)

0

Linear Finance (LINA)

Altcoin vốn hóa thấp đầu tiên trong danh sách là Linear Finance (LUNA). Linear Finance là một dự án blockchain khá mới đang cố gắng khắc phục một số vấn đề lớn trong hệ sinh thái DeFi. Những vấn đề này bao gồm khả năng thanh khoản vượt trội và phí gas đắt đỏ.

“Người dùng có thể tránh những vấn đề trên bằng cách sử dụng các dịch vụ phái sinh của Linear Finance. Sử dụng Linear, người dùng có thể đúc các tài sản phái sinh và giao dịch chúng trên nền tảng trao đổi tài sản tổng hợp, tạo điều kiện cho các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn”.

Theo Altcoin Buzz, một số lý do thuyết phục để mua altcoin này là vì LINA là token đa chức năng được sử dụng để quản trị, staking và thanh toán. Ngoài ra, ℓUSD, tiền tệ cơ bản, được sử dụng để thế chấp quá mức tài sản tổng hợp. Điều này đảm bảo rằng ngay cả khi thị trường đang trải qua sự biến động mạnh như đợt Thiên nga đen, hệ thống sẽ không bị phá vỡ.

Cartesi (CTSI)

Tiếp theo trong danh sách là Cartesi (CTSI) với vốn hóa thị trường chỉ khoảng 250 triệu USD tại thời điểm viết bài. Cartesi là một dự án blockchain đang mở rộng quy mô hợp đồng thông minh để giải quyết các vấn đề cấp bách về phí giao dịch cao của Ethereum.

Như Altcoin Buzz giải thích, Cartesi đạt được mục tiêu này bằng cách sử dụng một biến thể của Optimistic roll-ups và cách mạng hóa việc phát triển hợp đồng thông minh. Chưa kể, với Cartesi, các nhà phát triển có thể sử dụng Linux để xây dựng dApp của họ trên blockchain mà họ lựa chọn.

Kênh tiền điện tử cũng liệt kê lý do Cartesi là một dự án đầy hứa hẹn:

“Các dự án mở rộng quy mô layer 2 như Cartesi đang có nhiều nhu cầu. Điều thú vị là nhu cầu đối với nền tảng Cartesi sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc phát hành ETH 2.0. Đó là bởi vì nó cung cấp trải nghiệm phát triển blockchain-bất khả tri cho các nhà phát triển dApp”.

Họ nói thêm:

“Cartesi đang hoạt động trên cơ chế đồng thuận proof-of-stake. Do đó, số lượng dApp được xây dựng trên nền tảng càng nhiều thì nhu cầu về CTSI càng cao”.

Litentry (LIT)

Tiếp theo trong danh sách là Litentry (LIT) với mức vốn hóa thấp đáng kể là 86 triệu USD tại thời điểm viết bài.

Litentry bao gồm một mạng dựa trên danh tính và các công cụ liên quan, có cơ chế đối sánh danh tính và đánh dấu danh tính, về tổng thể, nó bao gồm danh tính phi tập trung và cơ sở hạ tầng quản lý dữ liệu hoạt động của người dùng.

“LIT có nhiều chức năng như thanh toán các loại phí người dùng khác nhau trên nền tảng, staking, trả phần thưởng, được sử dụng làm tài sản thế chấp trong DeFi, v.v.”.

Như đã đề cập, một trong những đặc điểm đáng nói của Litentry là từ góc độ nguồn cung, LIT sẽ không phải đối mặt với lạm phát trên diện rộng hoặc bão hòa nguồn cung, đây là một dấu hiệu tốt cho giá dài hạn của nó.

Hơn nữa, đáng chú ý là dự án sẽ sớm được triển khai trên Polkadot parachain, điều này sẽ thúc đẩy xu hướng tăng giá của LIT.

Reef Finance (REEF)

Được liệt kê ở vị trí thứ tư trên radar của Altcoin Buzz là Reef Finance (REEF), một công ty tổng hợp tính thanh khoản. Nền tảng này cung cấp một công cụ năng suất thông minh đa chuỗi cho phép tích hợp bất kỳ giao thức DeFi nào.

“Về cơ bản, Reef tạo thành một công cụ giao tiếp với các nhà tổng hợp thanh khoản và cho phép một nhà đầu tư bán lẻ tạo ra các vị trí vào và ra trên nhiều nền tảng DeFi”.

Mặc dù phải đối mặt với vấn đề về vốn hóa thị trường, chiến lược gia này vẫn giữ một sự lạc quan vững chắc về dự án này vì các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ với lộ trình đầy tham vọng của nó.

“Reef là một token đa tiện ích. Nó có thể được sử dụng để staking, phân phối lợi nhuận, quản trị và thanh toán phí giao thức… Quý 2 năm 2021 là một quý lớn đối với Reef Finance khi một số sản phẩm chính đang được tung ra và điều này có thể rất tốt cho hành động giá đầy hứa hẹn”.

SafePal (SFP)

Cuối cùng trong danh sách là SafePal (SFP), một ví tiền điện tử được hỗ trợ bởi Binance Labs. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của SFP là khoảng 116 triệu USD.

“Thật thú vị, SafePal cung cấp cả ví phần cứng và phần mềm, tất cả đều được ghép nối và quản lý thông qua Ứng dụng SafePal và là ví phần cứng đầu tiên được Binance đầu tư và hỗ trợ”.

Bên cạnh đó, cần lưu ý rằng SFP cũng có thể được staking trong SafePal Earn, một công ty tổng hợp tài chính của DeFi và CeFi. Với SafePal Earn, người dùng có thể kiếm thêm lợi nhuận tùy theo sở thích rủi ro của họ.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.