Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Altcoin DeFi này đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình gấp 3 lần, theo TOP nhà phân tích

0

Theo nhà phân tích nổi tiếng Smart Contracter, một altcoin tài chính phi tập trung (DeFi) vốn hóa lớn có thể phục hồi mạnh mẽ 300%.

Ông đã nói với 118.000 người theo dõi Twitter của mình rằng Compound (COMP) đang tạo tiền đề cho một đợt tăng giá lớn ở cả cặp USD và BTC khi lĩnh vực DeFi nóng lên.

“COMP/BTC đã hình thành một mức đáy lớn. Tôi cho rằng chúng ta sẽ thấy mức tăng 165% trong cặp BTC từ đây.

Nếu BTC tiếp tục tăng cao hơn, COMP có thể tăng 3 lần trong cặp USD. Mùa DeFi đã trở lại rồi các mày ạ.”

altcoin-defi

Biểu đồ COMP/BTC hàng ngày | Nguồn: Twitter Smart Contracter

Compound là một giao thức DeFi lending (cho vay) nằm trong 50 dự án hàng đầu theo vốn hóa thị trường, cho phép người dùng kiếm lãi từ các tài sản tiền điện tử được staking, gửi vào một trong các pool thanh khoản có sẵn trên nền tảng.

Ngược lại, các cá nhân cũng có thể vay từ các pool đó sau khi đã ký quỹ.

Tỷ phú, người dẫn chương trình Shark Tank, Mark Cuban là người đã ca ngợi lĩnh vực DeFI lending trong một cuộc phỏng vấn tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain LA.

Ông chủ của Dallas Maverick tin rằng các sản phẩm DeFi lending có thể thay đổi cách mọi người gửi và vay tiền trong ngân hàng, giúp làm suôn sẻ một quy trình truyền thống lâu đời và tốn kém.

“Để có thể vay tiền, tôi phải làm rất nhiều điều với ngân hàng của mình. Tôi phải gọi cho ai đó, tôi phải ký tài liệu hoặc ký một cái gì đó. Nó phải được phê duyệt ở nhiều cấp độ. Ngay cả khi tôi chỉ vay $ 10.000, mọi chi phí cũng rất tốn kém.

Vì vậy, bạn biết đấy, việc sở hữu một tài sản tiền điện tử cho dù đó là Bitcoin, Ethereum, một số loại khác, một stablecoin – tôi có thể sở hữu ngân hàng của riêng mình và nó rất thoải mái, rất đơn giản và nhanh chóng… Và chỉ cần điều đó thôi, nó cũng có thể giúp tôi thay đổi cuộc chơi.”

Compound và nhiều công cụ DeFi được xây dựng trên blockchain Ethereum, một tài sản mà cả Cuba và Smart Contracter đang tăng giá trong dài hạn.

Smart Contracter cũng lưu ý rằng ETH có thể đang bùng phát trong cặp Bitcoin của nó.

“Cặp ETH/BTC đang hình thành cây nến nhấn chìm tăng trưởng hàng tuần ở mức Fib 0,618 và cũng bật lên từ đường MA 50 tuần.

Vẫn là một mô hình vai đầu vai nghịch đảo rất lớn, đã hình thành trong 3 năm.

Hãy nhìn thẳng vào mắt tôi và nói với tôi rằng ETH không phải là một trong những khoản đầu tư tốt nhất cho năm 2021.”

altcoin-defi

Biểu đồ ETH/BTC hàng tuần | Nguồn: Twitter Smart Contracter

Bạn có thể xem giá ETH, COMP ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.