Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Altcoin nào có thể mang lại doanh thu cao hơn cho trader?

0

Bitcoin đã cố gắng vượt qua mốc 48.000 đô la kể từ ngày 14/8, nhưng vẫn chưa thể làm được điều đó. Trên thực tế, BTC đang giao dịch ở quanh mốc 46.000 đô la vào thời điểm viết bài. Hầu hết các altcoin trên thị trường cũng đi theo sự hoài nghi của Bitcoin và chỉ thu về lợi nhuận một chữ số trong ngày qua.

Tuy nhiên, một vài alt trong danh sách top 35 vẫn hoạt động tốt so với thị trường nói chung. Chẳng hạn, giá trị của LUNA tăng 21% trong 24 giờ qua và KLAY tăng hơn 10%. Mặt khác, ADA đã trở thành tiêu điểm kể từ khi tăng trên 2 đô la. Tuy nhiên, nó đang giảm nhẹ.

Có nên mua những altcoin này?

Khối lượng của KLAY đạt mức cao cục bộ (173 triệu) vào ngày 14/8 nhưng giảm đáng kể trong vài ngày qua. Theo dữ liệu của Santiment, khối lượng của KLAY là 130,1 triệu vào thời điểm viết bài. Mặt khác, khối lượng của ADA cũng giảm từ 7,96 tỷ xuống 5,3 tỷ trong cùng khoảng thời gian. Thật thú vị, khối lượng của LUNA kể một câu chuyện khác với mức tăng đột biến từ 283 triệu lên 1,04 tỷ.

altcoin

Khối lượng của KLAY (vàng), LUNA (hồng), ADA (đỏ) | Nguồn: Santiment

Vào cuối tháng 7, tỷ lệ Sharpe của KLAY dao động trong vùng âm. Tuy nhiên, chỉ báo đã bật ngược trở lại và phản ánh giá trị 7,74 tại thời điểm viết bài. Trên thực tế, tỷ lệ Sharpe nêu bật lợi nhuận tiềm năng đã điều chỉnh theo rủi ro của một tài sản. Do đó, tỷ lệ càng cao, lợi nhuận thu được càng tốt. Chỉ số cho LUNA và ADA lần lượt là 7,85 và 5,38.

Altcoin nào sẽ là ván cược tốt nhất?

altcoin

Biểu đồ giá LUNA/USDT | Nguồn: TradingView

Biểu đồ của LUNA mô tả một xu hướng thú vị. Giá đã cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự 18,07 đô la trong hơn bốn ngày liên tiếp và thành công vào ngày 16/8. Ngoài ra, như có thể thấy từ biểu đồ, LUNA đã vượt qua ranh giới trên của kênh tăng dần. Các trader thường tái tham gia thị trường bất cứ khi nào giá vượt trên đường xu hướng này. Do vậy, dự kiến LUNA ​​sẽ tăng hơn nữa trong những ngày tới.

KLAY đã phá vỡ trên mức kháng cự 1,8 đô la gần đây và mở ra cánh cửa đến 2,1 đô la. Trên thực tế, altcoin này được giao dịch ở mức 1,82 đô la vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, các trader cần lưu ý khối lượng giao dịch thấp trước khi tham gia.

Hiện tại, mức 2,1 đô la của ADA đã hoạt động giống như một ngưỡng kháng cự mạnh trong quá khứ cho đến gần đây. Trên thực tế, ADA cũng đang test khu vực này vào thời điểm viết bài. Chỉ khi nó vượt qua rào cản 2,1 đô la, chúng ta mới có thể mong đợi giá sẽ tái chinh phục mức cao nhất trong tháng 5.

Tóm lại, LUNA có vẻ là lựa chọn hấp dẫn nhất vào lúc này, tiếp theo là KLAY. Tuy nhiên, các nhà đầu tư dài hạn có thể cân nhắc tham gia thị trường ADA ở giai đoạn này.

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X