Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Altcoin này có khả năng tăng cao hơn nữa sau khi đã tăng 125% trong tuần qua

0

WAVES đã tăng 125% trong tuần qua. Xu hướng tăng dài hạn có vẻ vẫn mạnh mẽ và giá dự kiến ​​sẽ hướng tới các mức kháng cự lên tới 70.000 satoshi.

Có khả năng xảy ra một đợt thoái lui ngắn hạn trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

Waves nhân đôi giá trị<

Giá Waves đã được củng cố trong cả năm trong khoảng thời gian từ tháng 7 năm 2019-2020.

Sau khi dần dần đi lên, giá cuối cùng đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng giá lớn trong tuần từ ngày 10 đến ngày 17 tháng 8 và tăng gần 130%.

Các chỉ báo đang tăng giá. Sự gia tăng diễn ra với khối lượng đáng kể và MACD đang đi lên. Mặc dù chỉ báo RSI nằm trong vùng quá mua, nhưng nó vẫn chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào.

Nếu giá tiếp tục tăng lên, các vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy giữa các mức 0,5-0,618 fib của toàn bộ đợt giảm trước đó bắt đầu vào tháng 12 năm 2018.

Gia Waves 2

Trader Kaiser đã phác thảo biểu đồ WAVES cho thấy một tam giác đối xứng. Kaiser tin rằng giá sẽ breakout nhưng không đưa ra mục tiêu cho diễn biến tiếp theo.

Như chúng ta đã thấy trong phần trên, các mục tiêu dài hạn được tìm thấy bằng cách sử dụng Fib, rơi vào khoảng 64,000-70,000 satoshi.

Gia Waves 3

Nguồn: Twitter

Xu hướng ngắn hạn cho thấy điểm yếu<

Mặt khác, các khung thời gian thấp hơn cho thấy xu hướng đã bắt đầu cho thấy sự suy yếu. Có sự phân kỳ giảm giá trong RSI và MACD. MACD gần như chuyển sang tiêu cực.

Hơn nữa, khối lượng đang giảm mặc dù giá đang tạo ra các mức cao hơn, một dấu hiệu cho thấy sự đảo chiều có thể sắp xảy ra.

Nếu giá bắt đầu giảm, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức 26.000 satoshi. Sau đó, giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục hướng tới các mục tiêu dài hạn đã nêu trước đó.

Tóm lại, trong khi giá Waves có khả năng đã bắt đầu tăng và sẽ tiếp tục tăng, một sự thoái lui ngắn hạn có thể diễn ra trước khi giá tiếp tục chuyển động đi lên.

Bạn có thể xem giá WAVES tại đây.

Annie

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.