Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Altcoin ngày đã tăng 130% trong bảy ngày qua, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới giữa tâm bão của thị trường

0

Một tài sản tiền điện tử ít được biết đến đang trên đà tăng trưởng theo hình parabol, ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới bất chấp sự điều chỉnh kéo dài trên toàn thị trường.

Theo CoinMarketCap, altcoin được đề cập đến, Quant (QNT), đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 104,41 từ mức thấp nhất trong bảy ngày qua là $ 45,23. Động thái này thể hiện mức tăng 130,84% chỉ trong một tuần.

Quant là một mạng nhằm mục đích làm cầu nối và kết nối tất cả các blockchain khác trên quy mô toàn cầu, sử dụng cái mà nó gọi là “Mạng Overledger”. Theo dự án, mục tiêu của họ là tạo ra một mạng lưới hoạt động như một hệ sinh thái cho toàn bộ nền kinh tế kỹ thuật số.

Trong một tweet mới, nhà phân tích nổi tiếng Credible Crypto đã nêu bật QNT, lưu ý rằng việc altcoin này tăng lên khi phần còn lại của thị trường điều chỉnh là điều rất bất thường. Theo ông, QNT có thể là dấu hiệu cho thấy sự sống trên thị trường altcoin.

“Altcoin thường không tạo ra mức cao nhất mọi thời đại giữa thị trường giá xuống. Có, có một số trường hợp ngoại lệ, nhưng hầu hết đều không làm được như vậy. Hầu hết các altcoin đạt đỉnh trong vòng 30 ngày kể từ khi BTC chạm mức ATH, sau đó giảm mạnh và không bao giờ phục hồi. Tôi nghi ngờ rằng chúng ta sẽ thấy nhiều altcoin di chuyển theo QNT”.

Credible Crypto tuyên bố rằng việc tăng lên của QNT chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử chưa thực sự bước vào thị trường gấu.

“QNT đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Nếu bạn cần một dấu hiệu cho thấy chúng ta không ở trong thị trường gấu – thì đây. Một altcoin không bao giờ tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới giữa thị trường giá xuống. Tôi cá rằng chúng ta sẽ thấy động thái này nhiều hơn từ các altcoin khác khi thị trường bắt đầu phục hồi sau đợt điều chỉnh này”.

altcoin-nay

Biểu đồ QNT/USD khung 3 ngày | Nguồn: Credible Crypto

Quant đã giảm trở lại kể từ đó và hiện đang giao dịch ở mức $ 88,77. Altcoin này đã tăng hơn 700% tính đến thời điểm hiện tại sau khi mở cửa năm 2021 ở mức $ 11,04.

Sn_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.