Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Altcoin nhỏ bé này có thể thu hút lượng thanh khoản điên rồ, theo KOL Elliot Wainman

0

Trong một video mới, KOL tiền điện tử Elliot Wainman nói rằng mình đang chú tâm vào giao thức tiết kiệm Anchor (ANCT), nơi anh tin sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng tiền gửi phi thường của nó.

KOL tiền điện tử nhấn mạnh rằng năng suất của Anchor đối với tiền gửi cao hơn đáng kể so với mức tăng được cung cấp bởi các nền tảng cho vay tiền điện tử khác được cung cấp trên thị trường.

“APY 20% như một sản lượng lãi suất cố định là cực cao. Bạn đang nhìn vào một cái gì đó như Blockfi, bạn sẽ nhận được 8,6% và điều đó khá cao khi chúng ta lần đầu tiên nghe về nó. MPH, tôi đã thấy lãi suất cố định khoảng 9% hoặc 10%.

Vì vậy, 20% cho năng suất cố định mà bạn có thể đặt và quên, là hoàn toàn chưa từng nghe thấy. Và nếu họ có thể kéo cái này, có vẻ như họ đang ở trong giai đoạn cuối cùng, điều này sẽ thu hút một lượng thanh khoản điên rồ”.

Wainman nói rằng Anchor là một người thay đổi cuộc chơi vì nó có khả năng làm gián đoạn hệ thống tiết kiệm và năng suất hiện tại.

Theo tôi, nếu họ có thể cung cấp thành công lãi suất cố định 20% thì sẽ thu được rất nhiều thanh khoản. Và tôi đang nói về hàng tỷ đô la. Bởi vì những người có nhiều tiền muốn kiếm được nhiều tiền hơn mà không phải làm nhiều sự phức tạp. Họ không muốn làm việc cho nó, họ chỉ muốn được thưởng …

Vì vậy, đây là một thỏa thuận rất lớn, đặc biệt là nếu bạn nghĩ về những chiếc túi tiền lớn nhất thế giới, nơi chỉ được Kho bạc Hoa Kỳ trả khoản lãi 2%. Nếu bạn so sánh về điều này, đây là 10 lần so với năng suất kho bạc”.

Vi Tiểu Bảo

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.