Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Altcoin vẫn còn hy vọng khi tổng vốn hóa thị trường altcoin được giữ trên mức hỗ trợ quan trọng

0

Tổng vốn hóa thị trường altcoin (ALTCAP) đã giảm xuống kể từ đầu tháng 9. Tuy nhiên, cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn và sẽ vẫn như vậy trừ khi ALTCAP giảm xuống dưới mức $ 110 tỷ.

Hỗ trợ dài hạn<

ALTCAP đã đi theo một đường hỗ trợ tăng dần kể từ khi chạm đáy vào ngày 13 tháng 3. ALTCAP đã đạt mức cao nhất là $ 156,1 tỷ vào ngày 1 tháng 9 và bắt đầu giảm.

Mặc dù giảm, giá vẫn đang giao dịch trên một đường hỗ trợ tăng dần và vùng hỗ trợ $ 110 tỷ. Nếu giá giữ được mức này, nó vẫn có thể tạo ra một đáy cao hơn so với đáy được tạo ra vào đầu tháng 9, và cho thấy rằng xu hướng vẫn là tăng.

altcoin-hy-vong

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường altcoin hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tầm quan trọng của mức độ này cũng được thể hiện qua biểu đồ hàng tuần. Khu vực này đã liên tục đóng vai trò là hỗ trợ và kháng cự kể từ tháng 4 năm 2018.

Miễn là giá không giảm xuống dưới mức này, thì lần tăng trước đó được coi là sự bứt phá tạo ra một đỉnh cao hơn, một dấu hiệu cho thấy giá đang có xu hướng đi lên.

Nếu nó tiếp tục như vậy, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy trong khoảng $ 175-213 tỷ, mức Fib 0,618-0,786 của toàn bộ động thái đi xuống trước đó.

altcoin-hy-vong

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường altcoin hàng tuần | Nguồn: TradingView

Xu hướng tăng vẫn gặp nguy hiểm<

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa cho thấy sự đảo chiều đang gần kề. RSI đã bị từ chối tại đường 50 và đang giảm. Trong khi chỉ báo MACD đang tăng lên thì mức giảm của ngày hôm qua đã gây ra sự sụt giảm mạnh.

Việc Stochastic RSI tạo ra hay từ chối một bullish cross, cùng với sự breakdown có thể xảy ra từ đường hỗ trợ sẽ có khả năng xác định xem xu hướng tăng có còn nguyên vẹn không.

altcoin-hy-vong

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường altcoin hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng<

Mặc dù ALTCAP đã tăng lên kể từ đầu năm 2019, phong trào này có vẻ là sóng hồi thay vì sóng đẩy, bởi vì giá có thể đã tạo ra một hiệu chỉnh W-X-Y phức tạp (được hiển thị bằng màu đen bên dưới).

Hơn nữa, kể từ đợt giảm giá trong năm 2018, giá thậm chí còn chưa đạt đến mức Fib 0,382 ở mức $ 208 tỷ, đây sẽ là mức Fib tối thiểu mà giá có thể đạt được ngay cả khi phong trào hiện tại là sóng hồi.

Khu vực $ 208 tỷ cũng cung cấp sự hợp lưu Fib khác, chẳng hạn như Fib 1,61 của sóng W (màu đen) và Fib 2,21 của sóng A (màu đỏ), làm cho nó trở thành một mức có khả năng tạo đỉnh cho ALTCAP.

altcoin-hy-vong

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường altcoin khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận<

Vốn hóa thị trường altcoin vẫn tăng miễn là nó được giao dịch trên $ 110 tỷ. Nếu sự hỗ trợ được giữ vững, nó có thể sẽ tăng lên $ 208 tỷ.

Bạn có thể xem giá các altcoin ở đây.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.