Ankr (ANKR) có thể đã bắt đầu một đợt tăng giá mới

Ankr (ANKR) dường như đã bắt đầu đảo chiều tăng giá vào ngày 24 tháng 2 bằng cách tạo ra một hình nến búa tăng giá.

Vùng kháng cự chính

ANKR đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,21 vào ngày 28 tháng 3 năm 2021. Sau một đợt giảm, nó đã lấy lại vị thế trong tháng 7 và gần đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 27 tháng 11.

Kể từ đó, giá đã quay đầu và bắt đầu một xu hướng giảm khác, dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,051 vào ngày 24 tháng 2 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Toàn bộ chuyển động kể từ tháng 4 dường như được chứa bên trong một kênh song song giảm dần. Các kênh như vậy được coi là chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là một sự đột phá lên trên nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Hiện tại, vùng kháng cự chính có vẻ là mức $ 0,132. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và đường giữa của kênh.

ankr-but-pha

Biểu đồ ANKR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đợt tăng giá hiện tại

Xem xét chuyển động kỹ hơn thì thấy rằng ANKR đã tạo ra một nến búa tăng giá vào ngày 24 tháng 2. Đây là một loại nến tăng giá với bấc dài bên dưới và giá đóng cửa tăng. Nó xảy ra do áp lực mua mạnh không cho phép giá giảm thêm.

Hơn nữa, mức thấp được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong cả RSI và MACD (đường màu xanh lá cây). Sự phân kỳ như vậy thường xảy ra trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

ankr-but-pha

Biểu đồ ANKR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ cho thấy ANKR đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 22 tháng 2. Đường này hiện ở mức $ 0,085.

Miễn là đường hỗ trợ còn nguyên vẹn, thì xu hướng tăng cũng vậy. Do đó, nếu được kiểm tra thêm một lần nữa, giá được kỳ vọng sẽ bật lên và tiếp tục tăng về phía $ 0,132.

Đếm sóng

Trader @raintrader14 đã tweet một biểu đồ của ANKR cho biết rằng anh đang mong đợi giá sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

ankr-but-pha

Nguồn: Twitter

Đo lường từ mức thấp nhất trong tháng 3 năm 2020, có thể ANKR vừa hoàn thành sóng bốn trong số năm chuyển động đi lên (màu trắng).

Khả năng này được hỗ trợ bởi thực tế là sóng bốn được chứa bên trong một kênh song song. Theo đó, ANKR hiện đã bắt đầu sóng năm, sẽ đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại.

ankr-but-pha

Biểu đồ ANKR/USDT khung 2 ngày | Nguồn: TradingView

Xem xét sóng dài hạn 4 kỹ hơn thì thấy nó hỗ trợ cho khả năng này. Nó cho thấy một cấu trúc điều chỉnh A-B-C đã hoàn thành (màu đen), trong đó sóng phụ C phát triển thành một sóng chéo kết thúc (màu đỏ).

Xem xét điều này cũng phù hợp với sự giá tăng trong hành động giá và các chỉ báo kỹ thuật. Do đó, rất có thể ANKR đã hoàn thành việc điều chỉnh.

ankr-but-pha

Biểu đồ ANKR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ANKR ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook