ANKR tăng gần gấp đôi trong 1 ngày


Tư Vấn Tiền Ảo sẽ xem xét năm tiền điện tử tăng mạnh nhất vào tuần trước, cụ thể hơn là từ ngày 5 đến ngày 12 tháng 8.

Các tiền điện tử này là:

  1. Celsius (CEL) : 93.59%
  2. Ankr (ANKR) : 50.59%
  3. Decred (DCR): 29.33%
  4. Near Protocol (NEAR) : 26.58%
  5. Nexo (NEXO) : 23.66%

CEL

CEL đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 1 tháng 1. Chuyển động đi xuống này đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,09 vào ngày 13 tháng 6.

Giá đã tăng lên kể từ đó và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần trong lần kiểm tra thứ ba (các biểu tượng màu đỏ). Sự đột phá xảy ra vào ngày 8 tháng 8. Hơn nữa, CEL đã lấy lại vùng ngang $ 2,10.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 3,45.

ankr-tang

Biểu đồ CEL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ANKR

ANKR đã dần tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6. Nó tạo ra một đáy cao hơn vào ngày 10 tháng 8 và tăng mạnh vào ngày hôm sau, dẫn đến mức cao nhất là $ 0,058.

Mặc dù mức tăng là rất lớn nhưng ANKR đã không thể lấy lại vùng $ 0,0535, hiện đang đóng vai trò là ngưỡng kháng cự (biểu tượng màu đỏ). Vùng này trước đây đã cung cấp hỗ trợ kể từ tháng 6 năm 2021 (các biểu tượng màu xanh lá cây).

Vì vậy, ANKR phải phục hồi vùng này để xác nhận sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

ankr-tang

Biểu đồ ANKR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

DCR

Tương tự như ANKR, DCR cũng đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần. Cho đến nay, nó đã thực hiện bốn nỗ lực để bứt phá (các biểu tượng màu đỏ).

Không giống như ANKR, giá vẫn chưa bứt phá và tạo ra các bấc dài bên trên sau mỗi lần bị từ chối (biểu tượng màu đỏ). Cho đến khi nó được chinh phục, xu hướng không thể được coi là tăng.

ankr-tang

Biểu đồ DCR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

NEAR

NEAR đã tăng lên bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Giá đã bứt phá lên trên kênh vào ngày 5 tháng 8 và quay trở lại xác nhận nó dưới dạng hỗ trợ trong hai ngày sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây). Kể từ đó, NEAR đã và đang tăng với tốc độ nhanh.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 6,45.

ankr-tang

Biểu đồ NEAR/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

NEXO

Tương tự như DCR, NEXO đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ đầu năm. Hiện tại, nó đang thực hiện nỗ lực thứ tư để bứt phá (các biểu tượng màu đỏ). Đường này cũng trùng với vùng kháng cự $ 0,95.

Nếu một đột phá xảy ra, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 1,17.

Biểu đồ NEXO/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM