Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Anthony Pompliano: Bitcoin sẽ không chết – Nó sẽ đánh bại cổ phiếu, trái phiếu, tiền tệ và hàng hóa

0

0

Xuất hiện trên CNN International, nhà sáng lập tài sản kỹ thuật số Morgan Creek, Anthony Pompliano, giải thích lý do tại sao ông và nhiều người ủng hộ tiền mã hóa, doanh nhân và những người đam mê vẫn cam kết với công nghệ mới ngay trong thời kỳ giá Bitcoin lao dốc gần đây.

“Chúng tôi có niềm tin rất sâu sắc về tương lai dài hạn. Và nếu bạn xem xét các nguyên tắc cơ bản, khối lượng giao dịch 24 giờ trên mạng Bitcoin xấp xỉ 4.6 tỷ USD trong thời gian gần đây, và vốn hóa thị trường là 74 tỷ USD. Vốn hóa thị trường gấp 16 lần so với khối lượng giao dịch. Điều này rất giống với Mastercard, có giá trị giao dịch trị giá 11 tỷ USD và được định giá khoảng 180 tỷ USD. Vì vậy, từ góc độ giá trị, Bitcoin có thể sánh ngang với Mastercard”.

(Đã nói về lý do tại sao Bitcoin không chết tại @cnni.
Đừng để bị xao nhãng. Hãy tập trung vào các nguyên tắc cơ bản.)

Pompliano nói rằng mặc dù Bitcoin là một phương tiện thanh toán chỉ mới 10 năm trong lĩnh vực công nghệ – so với Mastercard được thành lập vào năm 1966 – nhưng nó đã đánh bại các cổ phiếu, trái phiếu, tiền tệ và hàng hóa về hiệu suất. Trong 10 năm tới, nghiên cứu của ông dự báo rằng hiệu suất sẽ tương đối “ảm đạm” so với tiền mã hóa.

Khi thách thức về giá trị thực sự của Bitcoin và tiền mã hóa và những gì mà các nguyên tắc cơ bản thực sự hỗ trợ – BTC giao dịch giữa $ 1,000 – $ 3,000 – Pompliano nói rằng họ xem xét khối lượng giao dịch.

“Tôi nghĩ rằng tất cả điều này đã được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư bán lẻ. Đã có rất ít nhà đầu tư tổ chức trong không gian trước năm 2018. Và chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng công việc được thực hiện ngày hôm nay sẽ là nền tảng cho sự thay đổi giá cả trong tương lai trong vòng hai đến ba năm tới”.

Kể từ khi Bitcoin trượt từ mức cao nhất gần $ 20,000 vào cuối năm ngoái với mức giá hiện tại khoảng $ 4,385, những người phản đối tiền mã hóa như Warren Buffett, Jamie Dimon và Nouriel Roubini nhắc lại quan điểm của họ rằng thị trường mã hóa sẽ kết thúc tồi tệ. Sự cố trước đó của Bitcoin và đa số đồng tiền mã hóa sẽ trở lại.

Theo TapchiBitcoin/ Dailyhodl

Xem thêm:

BTC bốc hơi 79% giá trị nhưng vẫn chưa là gì so với các đợt điều chỉnh lớn về giá trước đó

Tin vắn trong ngày: Chỉ số thống trị thị trường mã hóa của XRP tăng gấp đôi

Warren Buffett đã đúng với những nhận định ban đầu về BTC

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.