ApeCoin DAO bị chỉ trích vì cấu trúc quản trị sai lầm

ApeCoin đang bị chỉ trích kịch liệt vì hệ thống quản trị của mình. Theo đó, nhà phân tích thị trường Cobie đã nêu chi tiết các vấn đề liên quan đến sự ảnh hưởng của những người đóng góp ban đầu, vì sự không cân xứng trong DAO.

Lo ngại về ApeCoin DAO

ApeCoin đang nhận khá nhiều lời chỉ trích về hệ thống quản trị vì với cấu trúc thành viên hội đồng quản trị hiện tại, theo Cobie, nó đã không còn phù hợp để giải quyết một số vấn đề nhất định.

Phát ngôn trên Twitter, Cobie đã hỏi liệu các thành viên hội đồng quản trị ApeCoin có phải là nhà đầu tư độc quyền, những người đóng góp cho quá trình ra mắt hay không. Bởi nếu không, sẽ rất kỳ lạ khi chỉ có các thành viên hội đồng quản trị là những người có sự thù địch rõ ràng nhất với phần còn lại của DAO.

140 triệu ApeCoin đã được phân bổ cho những người đóng góp và Cobie chỉ ra rằng một số thành viên sẽ sở hữu hơn 33% số lượng token phân bổ được mở khóa trong thời gian ra mắt staking. Điều này mang lại cho họ tầm ảnh hưởng không hề nhỏ trong chương trình staking.

ApeCoin đã bị chỉ trích rất nhiều trong vài tháng qua. Token này đã trở thành tâm điểm vì nhiều lý do, trong đó một số ý kiến cho rằng giá token sẽ đạt 3.000 USD. Các nhà phân tích tin rằng tokenomic của dự án có thể sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư mạo hiểm. Các cuộc thảo luận này đã diễn ra kể từ khi ApeCoin DAO bắt đầu phát sóng token vào ngày 17 tháng 3. Các sự cố đáng lo ngại khác bao gồm sự thỏa hiệp của Bored Ape Yacht Club Discord.

Ở thời điểm hiện tại, token này vẫn tiếp tục nhận được rất nhiều sự chú ý. Hiện vẫn chưa rõ liệu token này có phải là một bong bóng đang chờ vỡhay không, nhưng các nhà đầu tư có vẻ khá quan tâm đến tài sản này.

APE hiện đang giao dịch ở mức $15,97 và tăng hơn 7% trong ngày.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Xoài

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook