ApeCoin nhắm tới cuộc biểu tình 250% sau khi bứt phá mô hình cờ tăng, với tin đồn niêm yết Robinhood

Định giá thị trường của ApeCoin (APE) có thể tăng gần 250% trong quý 2 năm 2022 khi nó bứt phá lên trên mô hình kỹ thuật cổ điển, được theo dõi rộng rãi.

APE đột phá “cờ hiệu tăng giá”

Vào ngày 13 tháng 4, APE đã bứt phá lên trên đường kháng cự của mô hình “cờ hiệu tăng giá”.

Mô hình này xuất hiện khi giá hợp nhất bên trong cấu trúc giống hình tam giác sau xu hướng tăng mạnh. Nhiều nhà phân tích truyền thống coi chúng là các mô hình tiếp diễn, vì chúng thường dẫn đến việc giá bứt phá theo hướng của xu hướng trước đó.

Theo quy luật, các trader ước tính mục tiêu của cờ hiệu tăng bằng cách đo kích thước của xu hướng tăng trước đó, được gọi là “cột cờ” và thêm nó vào điểm đột phá. Việc áp dụng điều tương tự cho động thái đột phá đang diễn ra của ApeCoin cho thấy tiềm năng tăng giá lớn của nó.

ape-tang

Biểu đồ APE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Do đó, nếu mô hình cờ hiệu giúp giá tăng như dự kiến, APE có thể tăng lên gần $ 40 trong quý 2 năm 2022.

Robinhood niêm yết?

Thiết lập tăng giá của ApeCoin xuất hiện khi nó phục hồi gần 20% lên hơn $ 12,5  trong hai ngày, trong bối cảnh suy đoán rằng Robinhood, một công ty dịch vụ tài chính của Mỹ, sẽ niêm yết APE trên nền tảng giao dịch của mình.

Tin đồn đã lấy lại động lực sau khi Robinhood niêm yết Shiba Inu (SHIB), một tiền điện tử lấy cảm hứng từ Dogecoin, cùng với ba altcoin khác – Polygon (MATIC), Solana (SOL) và Compound (COMP) – vào ngày 12 tháng 4, dẫn đến sự tăng vọt trên từng tài sản.

Tuy nhiên, Robinhood đã không xác nhận kế hoạch tích hợp ApeCoin vào các dịch vụ của mình, ám chỉ rằng việc tăng giá của APE kể từ ngày 1 tháng 4 có thể là do đầu cơ. Ngoài ra, sự bứt phá lên trên mô hình cờ tăng có khối lượng giao dịch thấp, cho thấy sự thiếu thuyết phục trên thị trường.

Do đó, không thể loại trừ khả năng ApeCoin làm mất hiệu lực thiết lập cờ tăng giá của nó miễn là nó không thể vượt qua một chuỗi các mức kháng cự trên cao với sự gia tăng ổn định về khối lượng.

ape-tang

Biểu đồ APE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các mức kháng cự này được tìm thấy ở $ 13 và $ 15,5. Về phía giảm, các hỗ trợ gần nhất cần chú ý là $ 11,5 và $ 10,25.

Bạn có thể xem giá APE ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook