Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Argent ra mắt bản Beta để đưa Ethereum DeFi đến với đại chúng

0

Argent, một ví điện thoại di động Ethereum không giam giữ, đã chính thức ra mắt bản beta và hiện đã có sẵn cho cả người dùng iOS và Android tải xuống. Công ty muốn đưa DeFi đến với công chúng với UX đơn giản và cách tiếp cận sáng tạo để bảo mật.

Argent ra mat phien ban beta

Phiên bản công khai đầu tiên của ví Argent chính thức ra mắt<

Argent đã ra mắt phiên bản công khai đầu tiên của ví di động Ethereum ngày hôm nay sau khi trải qua nhiều tháng thử nghiệm. Ví không giam giữ được tạo ra để cung cấp cho người dùng không chỉ là nơi lưu trữ tài sản tiền điện tử của họ. Mục tiêu đầy tham vọng của nó là đưa DeFi đến gần hơn với công chúng.

Ứng dụng sử dụng hợp đồng thông minh để tạo ra một nền tảng giống và hoạt động như một ứng dụng ngân hàng thông thường. Nhiều người đã so sánh trải nghiệm người dùng của nó với ngân hàng di động nổi tiếng Revolut, vì nó rất tốt trong việc tách người dùng cuối khỏi các khái niệm như hợp đồng thông minh, địa chỉ, khóa riêng và cụm từ hạt giống.

Argent cho phép người dùng tích hợp trực tiếp với các dự án DeFi, có nghĩa là người dùng có thể đặt cược và mượn token ERC-20, cũng như sử dụng các sàn phi tập trung như Uniswap, Kyber, Compound, Maker DSR và TokenSets.

Annie

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.