Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Argo Blockchain nộp đơn IPO tại Hoa Kỳ

0

Argo Blockchain, một công ty giao dịch công khai của Vương quốc Anh tập trung vào khai thác tiền điện tử, đã bắt đầu quá trình đăng ký IPO tại Hoa Kỳ.

Theo một tuyên bố đăng ký dự thảo bí mật được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Argo đã đề xuất niêm yết kép và phát hành lần đầu ra công chúng Cổ phiếu ký thác Mỹ (ADS), dự kiến ​​sẽ diễn ra vào quý 3 năm 2021. Công ty cho biết thời gian có thể phụ thuộc vào việc SEC hoàn thành quy trình xem xét và các điều kiện khác trên thị trường.

Argo nói rằng số lượng cổ phiếu dự kiến ​​chào bán cũng như mức giá vẫn chưa được xác định. Theo tài khoản Twitter, họ đã khai thác 883 Bitcoin cho đến ngày 6 tháng 7 và hodl 1268 BTC vào ngày 30 tháng 6.

Thông báo IPO được đưa ra hai tuần sau khi công ty cho biết họ sẽ khám phá một danh sách thứ cấp tiềm năng trên Nasdaq, đã được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London từ năm 2018. Theo dữ liệu từ TradingView, cổ phiếu ARB của Argo hiện đang giao dịch ở mức 111 pence, đã tăng khoảng 30% trong 24 giờ qua.

Công ty khai thác tiền điện tử gần đây cũng đã nhận được khoản vay 20 triệu đô la từ Galaxy Digital để hỗ trợ xây dựng một trung tâm dữ liệu ở Tây Texas. Argo thông báo vào tháng 3 rằng họ đã có được một khu đất rộng 320 mẫu Anh với dự định xây dựng một cơ sở khai thác tiền điện tử 200 megawatt. Công ty đã trích dẫn năng lượng tái tạo giá rẻ của Texas cũng như sự cởi mở của nước này với sự đổi mới trong công nghệ mới là một phần lý do cho động thái.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Bài trướcAXS bật lên sau khi giảm từ mức cao nhất mọi thời đại
Bài tiếp theoElon Musk: Bitcoin sẽ được chấp nhận thanh toán nhưng vẫn phải chờ…


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X