Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ark Invest và JPMorgan kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt 130.000 đô la đến 470.000 đô la

0

Các quỹ hàng đầu ở Hoa Kỳ kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt từ 130.000 đô la đến nửa triệu đô la trong dài hạn.

JPMorgan Chase dự đoán Bitcoin sẽ đạt 130.000 đô la, trong khi Ark Invest dự đoán vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ vượt qua vàng.

Sự lạc quan từ cả hai quỹ đều xoay quanh vấn đề khan hiếm của Bitcoin, vốn đã làm nổi bật sự phổ biến của nó như một tài sản trú ẩn an toàn.

Tại sao cả hai quỹ nổi tiếng đều lạc quan về Bitcoin?

Như TUVANTIENAO.COM đã báo cáo trước đây, triển vọng của chỉ số đô la Mỹ đang giảm.

Nỗi lo về lạm phát và tính thanh khoản ngày càng tăng trên thị trường tài chính đang khiến các đồng tiền dự trữ như đồng đô la Mỹ mất giá.

Ark Invest dự tính rằng Bitcoin sẽ đạt gần 500.000 đô la trong tương lai, vì quỹ này kỳ vọng nó sẽ vượt qua vàng theo vốn hóa thị trường. Hiện tại, vốn hóa thị trường của Bitcoin chỉ bằng khoảng 10% vàng.

“Ark Invest tin rằng vốn hóa thị trường của Bitcoin một ngày nào đó sẽ dễ dàng làm lu mờ vàng và vượt quá 10.000 tỷ đô la”.

Anh em nhà Winklevoss, những người sở hữu hơn một tỷ đô la tiền điện tử như Bitcoin, đã đưa ra một luận điểm tương tự trong quá khứ.

Trong bài luận mới có tựa đề “trường hợp 500 nghìn đô la cho Bitcoin”, Tyler Winklevoss của Gemini cho biết:

“Ngày nay, vốn hóa thị trường của vàng trên mặt đất là 9.000 tỷ đô la. Nếu chúng ta đúng khi sử dụng khung vàng để định giá Bitcoin và Bitcoin tiếp tục trên đường tăng giá, thì nó đang bị định giá thấp hơn một bội số của 45. Nói cách khác, giá Bitcoin có thể tăng gấp 45 lần so với hiện tại, có nghĩa là chúng ta có thể thấy mức giá 500.000 đô la Mỹ cho mỗi Bitcoin”.

Trong khi đó, JPMorgan đã đặt mục tiêu thận trọng hơn ở mức 130.000 đô la cho mỗi Bitcoin, mức này thực tế hơn khi là mục tiêu ngắn hạn cho Bitcoin, vì nó sẽ đưa giá trị của BTC vào khoảng 2,73 nghìn tỷ đô la.

Holger Zschaepitz, nhà phân tích thị trường tại Welt, lưu ý:

“JPMorgan đặt mục tiêu 130.000 đô la cho Bitcoin nhưng giá trị hợp lý theo lý thuyết của Bitcoin được điều chỉnh rủi ro dài hạn là 130.000 đô la sẽ giảm xuống còn từ 24.000 đến 30.000 đô la dựa trên tỷ lệ biến động hiện tại. Tiềm năng tăng có điều kiện về sự biến động của Bitcoin hội tụ với vàng”.

Tuy nhiên, Zschaepitz lưu ý rằng giá Bitcoin được điều chỉnh theo rủi ro dài hạn có thể giảm trong tương lai, điều này không thể dự đoán chính xác vì rất khó dự báo xu hướng biến động theo thời gian.

Các trader nghĩ gì?

Theo một trader có biệt danh là Bitcoin Jack, chỉ báo tỷ lệ lợi nhuận đầu ra đã chi tiêu (SOPR) dự báo một số hoạt động chốt lời có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Chỉ báo SOPR đo lường bao nhiêu BTC trên thị trường đang sinh lời và do đó dễ bị bán tháo.

“Đã xác nhận khá nhiều vào tất cả các lĩnh vực quan tâm cụ thể trên hồ sơ khối lượng giao dịch để sẵn sàng xác nhận xu hướng

Dự kiến ​​sẽ sớm xác nhận xu hướng, nếu không, tôi nghĩ chúng ta cần đặt lại một cấu trúc điều chỉnh khác sẽ kéo dài> 1-2 tuần.

ASOPR cho thấy việc chốt lời rất ít”.

Trader Scott Melker nhấn mạnh rằng, Bitcoin đã hoạt động tốt so với S&P 500 và thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, điều này vẫn khiến nó trở nên thuận lợi như một kho lưu trữ giá trị.

“BTC so với SPX.

Hầu hết tài sản đã tăng giá trị vì mẫu số là đô la đang giảm giá.

Khi bạn nhìn vào cổ phiếu so với tài sản giảm phát, chúng trông kém ấn tượng hơn nhiều”.

Miễn là Bitcoin tiếp tục hoạt động tốt hơn thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, từ quan điểm rủi ro, nó sẽ vẫn hấp dẫn đối với cả các trader bán lẻ và các nhà đầu tư có giá trị ròng cao trong thời gian gần và trung hạn.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.