Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ASAMAFARM kỳ 3: Hạ màn

0

Sau ký sự kỳ 2 về ASAMA MINING của chúng tôi phát hành, thì hiện tại các cơ quan báo đài truyền thông đã đưa tin rầm rộ về ASAMA

Và đặc biệt là VTV1 cũng đã lên tiếng

Thì vở kịch của Asama đã đến lúc A phải hạ màn được rồi.

1. Đầu tiên, ASAMA kick toàn bộ những người thắc mắc về đoạn ghi hình trên VTV1. Các bạn sẽ thấy tin nhắn của những người ủng hộ ASAMA là “đừng có đưa tin đồn thất thiệt, VTV là bọn lá cải, ai không tin lên văn phòng gặp chủ tịch” – mặc dù ở trên không có gì? (Vì những người thắc mắc đều bị xoá và kick hết) Và lại ra rả về 1 dự án với hãng ô tô siêu sang Bugatti Veyron:

asama-12

Tôi lại đố anh chị đầu tư nào gặp được đấy, hehe.

Một cái RIZ Coin gì đó mà tôi đảm bảo, 10 người Hàn Quốc thì cả 10 không biết 🙁 , và cái dự án coin trục vớt cổ vật đã bị bóc phốt trên mạng gần đây.

asama-12 asama-12

2. Hãy nói về 1 vài “leader”. Số trước đã có Tuấn Cam, số này là Gold Nguyen. Người này trực tiếp nhận tiền của rất nhiều NĐT, thẳng tay huỷ lệnh, kick member, gây khó dễ cho NĐT khi rút tiền. Thì sau số báo 1, hắn xoá số điện thoại, sau số báo 2, hắn xoá ảnh, và từ 15h31 chiều qua tới giờ, hắn biến mất.

asama-12 asama-12

asama-12Thậm chí xoá sạch video, tin nhắn của hắn trên group:

asama-12

Bạn chỉ cần google thôi, gold nguyen – 0939065999

Sẽ thấy tên này là trùm của coin lending, đa cấp:

asama-12

Và, tôi đưa thông tin này lên, các bạn hiểu ý tôi rồi chứ? May ra còn kịp.

asama-12

Sự việc đã tới mức này, tôi e là cảnh báo của tôi từ số báo thứ nhất, muộn mất rồi. Có lẽ số báo sau, sẽ chỉ còn là thống kê thiệt hại của các nạn nhân mà thôi.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.