ATOM bắt đầu tăng sau khi bật lên từ hỗ trợ

Giá Cosmos (ATOM) đã tăng lên kể từ khi bật lên từ đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 23 tháng 12.

ATOM sẽ tăng lên với tốc độ nhanh hơn khi nó bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần hiện tại.

Bật lên từ hỗ trợ

Biểu đồ hàng ngày cho thấy ATOM đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 27 tháng 7, gần đây nhất giá đã bật lên từ đường này vào ngày 23 tháng 12. Mức tăng cũng xác nhận khu vực $ 4,05 là hỗ trợ, là mức FIb thoái lui 0,618 của toàn bộ động thái đi lên.

Mặc dù vùng kháng cự khó xác định do có nhiều bấc dài phía trên, nhưng nó có khả năng được tìm thấy ở mức $ 6,30, mức Fib thoái lui 0,5 của đợt giảm gần đây nhất. Nếu thành công trong việc di chuyển lên trên, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 8,90.

ATOM-tang-gia

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày là tăng, hỗ trợ khả năng ATOM sẽ đạt đến vùng $ 6,30 và có thể bứt phá.

Do đó, miễn là giá được giao dịch trên đường hỗ trợ tăng dần này, nó sẽ tiếp tục tăng về phía các mức kháng cự đã nêu ở trên.

ATOM-tang-gia

Chuyển động trong tương lai

Trader CryptoMichNL đã tweet một biểu đồ ATOM, nói rằng ông tin rằng nó sẽ hoạt động tốt vào năm 2021.

Ông vạch ra $ 9 và $ 12 là mức chốt lời tiềm năng. Mức kháng cự đầu tiên cũng trùng với mức kháng cự mà chúng tôi đã nêu trong phần đầu tiên.

ATOM-tang-gia

Tuy nhiên, để làm như vậy, trước tiên ATOM phải bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần hiện tại, đã được kẻ từ mức cao nhất $ 8,87 vào ngày 25 tháng 8.

Một khi điều này xảy ra, giá có khả năng tăng với tốc độ nhanh về phía các mức kháng cự đã đề cập ở trên.

Cả MACD và RSI đều hỗ trợ khả năng này.

ATOM-tang-gia

Đáy kép cho cặp ATOM / BTC

Biểu đồ ATOM / BTC cho thấy giá đã trở lại mức thấp nhất kể từ tháng 8 năm 2019, gần đạt mức thấp nhất mọi thời đại. ATOM hiện đang giao dịch ngay trên vùng hỗ trợ dài hạn 18.000 satoshi, trên mức thấp nhất mọi thời đại là 17.940 satoshi.

Mặc dù cho thấy mức quá bán, nhưng các chỉ báo kỹ thuật chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

Do đó, cho đến khi ATOM / BTC bật lên từ vùng hỗ trợ hiện tại và thành công lấy lại vùng kháng cự 28.000 satoshi, thì chúng tôi không thể coi là xu hướng tăng.

ATOM-tang-gia

Kết luận

Giá ATOM có khả năng sẽ bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần hiện tại và tiến tới mức kháng cự $ 6,30 và có thể là $ 9.

Mặc dù giao dịch gần mức hỗ trợ thấp nhất mọi thời đại, ATOM / BTC vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM