AVAX bứt phá mô hình tăng giá


Tư Vấn Tiền Ảo sẽ xem xét năm tiền điện tử tăng mạnh nhất vào tuần trước, cụ thể hơn là từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 8 tháng 7.

Các tiền điện tử này là:

CRV

CRV đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất là $ 0,535 vào ngày 18 tháng 6. Sự di chuyển đi lên cho đến nay đã dẫn đến mức cao nhất là $ 1,02. Điều này đã đưa CRV đến một đường kháng cự giảm dần đã có từ ngày 11 tháng 5.

Nếu giá vượt lên trên nó, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 1,65. Nó được tạo ra bởi một đường kháng cự giảm dần dài hạn hơn, được hình thành kể từ đầu tháng Tư.

avax-tang-gia

Biểu đồ CRV/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

CVX

CVX đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Cuối cùng, nó đã bứt phá được vào ngày 5 tháng 7 và xác nhận đường kháng cự của kênh là hỗ trợ vào ngày hôm sau (biểu tượng màu xanh lá cây). Đường kháng cự hiện được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 7,60.

avax-tang-gia

Biểu đồ CVX/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

RUNE

RUNE đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6 và tạo ra một đáy cao hơn vào ngày 5 tháng 7. Hiện tại, nó đang thực hiện nỗ lực thứ tư để bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

Ngay cả khi làm như vậy thành công, xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi giá vượt qua vùng kháng cự ngang $ 3,60.

avax-tang-gia

Biểu đồ RUNE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

AAVE

AAVE đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6. Vào ngày 5 tháng 7, nó đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần mà trước đó đã có từ đầu tháng Sáu.

Hiện tại, giá đang cố gắng lấy lại vùng kháng cự ngang $ 72. Nếu nó thành công trong việc làm như vậy, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 94,50. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 khi đo lường toàn bộ chuyển động đi xuống.

avax-tang-gia

Biểu đồ AAVE/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

AVAX

AVAX đã được giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần kể từ ngày 10 tháng 5. Cuối cùng giá đã bứt phá lên trên nó vào ngày 11 tháng 6 và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 1 tháng 7 (biểu tượng màu xanh lá cây).

AVAX đã tăng lên kể từ đó nhưng vẫn chưa lấy lại được vùng kháng cự ngang $ 21. Nếu giá thành công trong việc làm như vậy, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 28.

Biểu đồ AVAX/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM