Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Axie Infinity (AXS) đạt ATH khi trò chơi NFT dựa trên Ethereum bùng nổ

0

Axie Infinity (AXS) đã có một tuần dữ dội: Vào ngày 1 tháng 7, nó được giao dịch ở mức trên 5 đô la. Chỉ trong một tuần, sau hai cuộc biểu tình kéo dài hai ngày liên tiếp, giá đã vượt qua 19 đô la vào hôm qua và đạt ATH tại $19.52. Hiện tại, AXS đã giảm 5% xuống khu vực 16 đô la nhưng các số liệu thống kê hàng tuần của đồng tiền này rất nổi bật: tăng 118% so với đô la Mỹ và 119% so với Bitcoin chỉ trong một tuần.

Nguồn: TradingView

Vì AXS đạt đỉnh trên biểu đồ giá bảy ngày, nhiều trader đang ước rằng họ có thể biết sớm hơn trong tuần rằng tài sản đã sẵn sàng bùng nổ. Mặc dù không thể đoán trước tương lai nhưng kiến ​​thức vững chắc về tiền lệ lịch sử có thể hữu ích trong việc xác định sớm các cơ hội, nếu bạn nhạy bén nhận ra các mẫu mà trước đây đã tạo ra lợi nhuận rất lớn.

Axie Infinity là một trò chơi thế giới mở lấy cảm hứng từ Pokémon trên Windows, Mac, iOS và Android, nơi người chơi nuôi, huấn luyện và chiến đấu với những con quái vật nhỏ được mã hóa đáng yêu có tên ‘Axies’.

Trò chơi đã phát hành vào cuối tháng 6 và hiện có hơn 250.000 người chơi hoạt động hàng ngày. Các Axie đắt nhất từng được bán đến 300 ETH, tương đương khoảng $ 633.000 giá hiện nay.

Token quản trị AXS đã được ra mắt thông qua một đợt bán hàng trên Binance vào tháng 11 năm ngoái. AXS là viết tắt của ‘Axie Infinity Shards’; trò chơi thưởng cho người chơi quyền quản trị thông qua các nhiệm vụ trong trò chơi và HODLing AXS.

AXS là một token ERC-20, có nghĩa là nó là một token Ethereum có thể thay thế được, không khác gì MANA hoặc SAND – token gốc của các đối thủ cạnh tranh trò chơi Decentraland và The Sandbox. Các token ERC-20 này khác với Axies – là các token không thể thay thế. Điều này có nghĩa là mỗi NFT trong số hơn 1 triệu Axie là độc nhất vô nhị.

Mức tăng đột biến đã đến sau một tuần đầy biến động đối với các token game. Chỉ mới ngày hôm qua, 3 token trò chơi blockchain hàng đầu AXS, MANA và SAND đều đã sụp đổ so với mức cao sau khi tận hưởng cuộc biểu tình kéo dài bảy ngày.

SAND/ USDT (trái) và MANA/ USDT (phải). Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, token SAND của Sandbox đang ở mức 0.47 đô la với mức giảm 8% trong 24h qua, trong khi token MANA của Decentraland vẫn đang tăng khoảng 10% và đang giao dịch ở 0,75 đô la dù đã giảm từ mức cao bảy ngày là 0.84 đô la.

Trò chơi Blockchain là một thị trường ngách với nhiều rào cản kinh tế và công nghệ khác nhau để gia nhập, nhưng sự quan tâm gia tăng trong tuần này có thể cho thấy một tương lai tươi sáng.

Annie

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.