Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

AXS đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

0

Sandbox (SAND) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

Axie Infinity (AXS) đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $ 10,80 và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 7 tháng 7.

Chiliz (CHZ) đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 12 tháng 3.

SAND

SAND đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 28 tháng 3, khi nó đạt mức cao $ 0,90. Vào ngày 22 tháng 6, nó đạt mức thấp nhất là $ 0,146. Giá đã tăng lên kể từ đó.

Vào ngày 3 tháng 7, nó đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần. Điều này dẫn đến mức cao nhất là $ 0,533 đạt được vào ngày 8 tháng 7. Mặc dù vậy, token đã bị từ chối bởi vùng kháng cự Fib 0,5 ở mức $ 0,526 và đã giảm dần kể từ đó.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng. MACD, RSI & Stochastic Oscillator đều đang tăng. Chỉ báo RSI nằm trên 50 và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross.

axs-nft

Biểu đồ SAND/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Quan sát kỹ hơn thì thấy rằng chuyển động đi lên giống như hình thành năm sóng với sóng thứ năm mở rộng (màu cam). Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đen.

Nếu đúng, SAND đang nằm trong sóng phụ bốn của sóng năm.

Token có thể tăng lên mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở mức $ 0,61 trước khi điều chỉnh.

axs-nft

Biểu đồ SAND/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • SAND đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.
  • Nó nằm trong làn sóng năm của một xung động tăng giá.

AXS

AXS đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất là $ 1,80 vào ngày 19 tháng 5. Sau khi tạo đáy cao hơn vào ngày 22 tháng 6, tốc độ tăng đã nhanh hơn đáng kể.

Điều này dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 16,70 đạt được vào ngày 7 tháng 7. Chỉ trong mười lăm ngày, AXS đã tăng 484%. Mặc dù vậy, token đã giảm dần kể từ đó.

Tuy nhiên, nó vẫn đang giao dịch trên vùng ngang $ 10,80. Vùng này trước đây từng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự vào tháng 4 và hiện tại được dự đoán sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

axs-nft

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Xem xét kỹ hơn thì thấy rằng chuyển động kể từ ngày 22 tháng 6 giống như một hình thành năm sóng tăng giá đã hoàn thành.

Ngoài ra, nó cho thấy AXS đang giao dịch ngay tại mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 ở mức $ 11,30. Mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 là $ 9,70, cũng là một vùng hỗ trợ ngang.

Mặc dù nó có thể đạt đến vùng này trong ngắn hạn, nhưng nhiều khả năng nó sẽ đóng cửa trên vùng hỗ trợ ngang $ 10,80 đã vạch ra ở trên.

axs-nft

Biểu đồ AXS/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • AXS đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 7 tháng 7
  • Có hỗ trợ ở mức $ 11,30 và $ 9,70.

CHZ

CHZ đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 12 tháng 3, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,94. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Vào ngày 23 tháng 5, nó đã bật lên từ đường hỗ trợ của kênh.

Mặc dù nó đã tăng lên kể từ đó, nhưng nó đã không thể lấy lại đường giữa của kênh. Token hiện đang giao dịch ngay trên vùng hỗ trợ ngang $ 0,20.

Các chỉ báo kỹ thuật tương đối trung tính. Chỉ báo RSI nằm ngay tại đường 50, chỉ báo Stochastic oscilaltor vừa tạo ra một bullish cross và MACD gần cắt vào vùng dương.

Mặc dù thực tế là CHZ đang giao dịch bên trong một kênh giảm dần, nhưng xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi đường giữa của kênh được phục hồi.

axs-nft

Biểu đồ CHZ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • CHZ đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần.
  • Có hỗ trợ ở mức $ 0,20.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.