AXS và SLP cho thấy dấu hiệu của sự sống sau xu hướng giảm dài


Axie Infinity (AXS) và Smooth Love Potion (SLP) đều đã bứt phá lên trên các đường kháng cự giảm dần tương ứng của chúng, nhưng vẫn phải đối mặt với mức kháng cự ngang.

AXS đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp $ 11,85 vào ngày 18 tháng 6. Mặc dù giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngay sau đó, nhưng nó đã không thể bắt đầu một xu hướng tăng đáng kể.

AXS tích lũy dưới mức kháng cự

Thay vào đó, AXS đã thực hiện một số nỗ lực để vượt qua vùng kháng cự ngang $ 18, tất cả đều không thành công cho đến nay. Tuy nhiên, các mức kháng cự sẽ yếu hơn mỗi khi chúng bị chạm vào, vì vậy một đột phá có khả năng sẽ xảy ra.

Khả năng này cũng được hỗ trợ bởi RSI hàng ngày, đã tăng lên trên 50.

Nếu một đột phá xảy ra, ngưỡng kháng cự tiếp theo của AXS sẽ là $ 28.

axs-but-pha

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy mức giảm sau khi bị từ chối đã được chứa bên trong một kênh song song giảm dần. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh.

Hơn nữa, có vẻ như sự sụt giảm trong AXS đã mang hình dạng của một cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Cho các sóng A:C với tỷ lệ 1:1 sẽ dẫn đến mức thấp nhất là $ 15,81. Điều này cũng sẽ đưa giá đến đường hỗ trợ của kênh nói trên.

Vì vậy, kịch bản có khả năng xảy ra nhất dường như là một sự sụt giảm trong ngắn hạn trước khi có một nỗ lực đột phá khác.

axs-but-pha

Biểu đồ AXS/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

SLP bứt phá 

Trader @_Mayb3e đã tweet một biểu đồ SLP cho thấy sự đột phá trong ngắn hạn.

Nguồn: Twitter

Kể từ khi tweet, SLP đã tiếp tục chuyển động đi lên và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn. Tiếp theo, vùng kháng cự gần nhất là $ 0,006.

Nếu SLP vượt qua vùng này, tốc độ gia tăng có thể tăng nhanh do không còn lực cản trên cao.

Chỉ báo RSI hàng ngày hỗ trợ khả năng này, vì nó đã tăng lên trên 50 và không cho thấy bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào.

axs-but-pha

Biểu đồ SLP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá AXS, SLP ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM