Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ba altcoin vốn hóa nhỏ có tiềm năng breakout trong mùa altcoin khủng sắp tới

0

Nhà phân tích và trader nổi tiếng Michaël van de Poppe đang chú ý đến thị trường altcoin.

Trong một video mới, Van de Poppe nói rằng các altcoin đã sẵn sàng để vượt trội hơn đáng kể so với Bitcoin trong những tuần tới.

“Các loại altcoin đang vượt trội hơn nhiều so với Bitcoin vì Bitcoin rất có thể sẽ tạo ra một phạm vi giới hạn và trong những tháng đó, các loại altcoin sẽ hoạt động tốt”.

Van de Poppe cho biết khi một mùa altcoin khủng tiếp cận và giới hạn Bitcoin, điều quan trọng là phải tìm kiếm các dự án chưa chuyển động.

Ví dụ: Trader đề cập đến giao thức web phân tán Holochain (HOT), giao thức này đã có một sự đột phá lớn vào đầu tháng 4 lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,031 đô la.

Trong khi Van de Poppe tin rằng Holo sẽ bùng phát trở lại, anh dự đoán đợt phục hồi thứ hai của nó sẽ xảy ra muộn hơn trong làn sóng mùa altcoin tiếp theo, có thể vào khoảng giữa tháng Sáu.

“Tôi có giả định rằng chúng ta sắp có một chu kỳ mới cho các altcoin không? Có. Tôi có giả định rằng các token như Holo có thể chạy thêm một lần nữa không? Có, chắc chắn, nhưng tôi cho rằng chúng ta sẽ có breakout cho Holo. Tôi nghĩ rằng Holo sẽ có thêm một số hành động đi ngang và sau đó bắt đầu tăng tốc trong khi các altcoin khác chưa có [cuộc biểu tình] tương tự sẽ breakout”.

Hai tài sản mà nhà phân tích cho biết có thể sẽ di chuyển trong ngắn hạn là tài sản ví thông minh Swipe (SXP) và dự án oracle Tellor (TRB).

Van de Poppe chỉ ra rằng Swipe có rất nhiều tiềm năng tăng giá, giảm 80% so với mức cao trong cặp Bitcoin của nó (SXP / BTC), trong khi phân tích kỹ thuật của Tellor (TA) cũng có vẻ mạnh mẽ và có khả năng sẽ bắt đầu mở rộng và tăng tốc vì chưa có nhiều chu kỳ tăng giá cho tài sản này.

Đối với Bitcoin, Van de Poppe nói thêm rằng nếu tài sản có thể vượt qua vùng kháng cự 58.000 đô la trong một lần, thì anh sẽ tăng giá trong ngắn hạn. Tuy nhiên, nhà phân tích cho biết kịch bản này khó xảy ra và sẽ theo dõi tiền điện tử hàng đầu kiểm tra lại mức hỗ trợ 46.500 đô la và tạo ra một phạm vi bị ràng buộc trong suốt tháng tới hoặc lâu hơn.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.