Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bakkt của ICE tiết lộ sản phẩm tiền mã hóa đầu tiên dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin vật lý

0

0

Sàn giao dịch liên lục địa (ICE) đã xác nhận sản phẩm đầu tiên nền tảng tiền mã hóa Bakkt cung cấp sẽ mang hình thức hợp đồng tương lai Bitcoin vật lý. ICE, công ty mẹ của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) đã phát hành thông báo chi tiết mới vào hôm thứ Tư, ngày 26/09.

bakkt-cua-ice-tiet-lo-san-pham-tien-ma-hoa-dau-tien-duoi-dang-hop-dong-tuong-lai-bitcoin-vat-ly

Theo ICE, Bakkt sẽ là “hệ sinh thái được quản lý” cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức con đường để tiếp cận với tiền mã hóa. Bakkt sẽ cung cấp hợp đồng tương lai với ít nhất ba loại tiền tệ fiat : đô la Mỹ, bảng Anh và euro.

Công ty đã viết trên Twitter:

“Các hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được chuyển giao hợp đồng tương lai Bitcoin với các loại tiền tệ fiat, bao gồm USD, GBP và EUR. Nghĩa là Bitcoin thật sẽ được chuyển giao vào ngày đáo hạn hợp đồng, khác với hình thức thanh toán gián tiếp bằng tiền mặt như hiện nay”.

Thông báo được dựa trên trên một xác nhận trước đó vào tháng 8 rằng Bakkt sẽ không cung cấp giao dịch ký quỹ hoặc sử dụng đòn bẩy với Bitcoin.

Khi sự ra mắt vào tháng 11 của Bakkt đã nổi lên với một số chi tiết về quá trình thiết lập thì những nhân vật có tiếng nói trong thế giới tiền mã hóa đã đưa ra chỉ trích nhắm vào cuộc đổ xô của nhà đầu tư tổ chức, đồng thời cho rằng giao dịch phi lưu ký cuối cùng có thể làm tổn hại đến danh tiếng của Bitcoin.

Các Bitcoin ETF hiện đang chờ sự chấp thuận của các nhà quản lý Hoa Kỳ khác so với sản phẩm Bakkt cung cấp bởi thực tế là các trader của Bitcoin ETF sẽ không nhận bất kỳ Bitcoin thực nào.

Xem thêm: Tin nóng: Google có thể gỡ bỏ lệnh cấm quảng cáo tiền mã hóa cho các sàn giao dịch tại Mỹ, Nhật Bản

Xem thêm: Máy đào Bitcoin E-11 44TH/giây, chip 10nm sắp được Ebang ‘trình làng’

Theo: TapchiBitcoin/cointelegraph

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.