Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bakkt gợi ý xem xét mở rộng hợp đồng non-Bitcoin

0

0

Bakkt, hệ sinh thái được quy định của Intercontinental Exchange, đang cân nhắc việc bổ sung thêm các altcoin trong tương lai, công ty đã gợi ý ngày 23/11.

Bakkt -altcoin1

Bakkt: chúng tôi sẽ xem xét các hợp đồng non-Bitcoin

Trong một tweet, CEO cho biết họ sẽ đưa vào tài khoản “phản hồi của khách hàng” như là một động lực chính khi quyết định tiền mã hóa để hỗ trợ ngoài Bitcoin.

Bakkt đã lên kế hoạch ngày 12/12 là ngày ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình, hợp đồng tương lai Bitcoin vật lý, nhưng tuần trước đã đột ngột trì hoãn đến cuối tháng 1.

“Chúng tôi sẽ xem xét các hợp đồng bổ sung khi cảnh quan phát triển và khi chúng tôi nhận được phản hồi của khách hàng bổ sung về những gì họ muốn và cần”.

Không có tài sản cụ thể nào được đề cập, trong khi các nhà bình luận tiếp tục tranh luận về tác động tiềm năng của nền tảng mới trên thị trường Bitcoin.

Một sự hấp tấp?

Ngày trước khi công ty xác nhận việc trì hoãn, BTC/USD $ 3745,65 + 0,17% đã bắt đầu giảm mạnh xuống mức thấp nhất, thấp hơn $ 3700, tương đương giảm gần 40% giá trị.

Một số người nói sự biến động có thể là do người trong cuộc biết về quyết định của Bakkt trước và bán cổ phần của họ mà trước đây họ đã tích lũy cho sự ra mắt tháng 12.

Trong khi nhiều công ty nặng ký trên Phố Wall có kế hoạch cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức các công cụ liên quan đến tiền mã hóa, Bakkt vẫn là người đầu tiên phục vụ thị trường, làm dấy lên hy vọng luồng đầu tư có thể đảo ngược thị trường gấu đang diễn ra của Bitcoin.

Những nhân vật nổi tiếng đã ủng hộ câu chuyện đó. Đặc biệt, nhà đầu tư Mike Novogratz đã đề xuất BTC/USD sẽ tăng đáng kể sau vài tháng khi những dịch vụ tương tự như của Bakkt hoạt động.

“Đến cuối quý đầu tiên, chúng ta sẽ đạt $ 10,000 và sau đó, chúng ta sẽ trở lại mức cao mới – chạm đến $ 20,000 hoặc hơn”, ông nói với Financial News hồi đầu tháng này.

Bakkt đã không đề cập những lo ngại về sự chậm trễ khi ra mắt, thay vào đó là quyết định dựa trên sự cần thiết để có được ngôi nhà của mình để đảm bảo giao dịch diễn ra suôn sẻ.

“Với khối lượng quan tâm ở Bakkt và công việc cần thiết để có được tất cả các thứ đúng theo kế hoạch, chúng tôi sẽ nhắm mục tiêu vào ngày 24/01/2019 để ra mắt để đảm bảo rằng những người tham gia của chúng tôi sẵn sàng giao dịch vào Day 1”, CEO Kelly Loeffler viết trong một thông báo chính thức.

Theo TapchiBitcoin/bitcoinist

Xem thêm:

Nhật Bản: Coincheck hoàn thành việc bổ sung token Ripple và Factom sau khi ‘tái xuất giang hồ’

Calvin Ayre đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến BCH

Tại sao mức giá tại thời điểm hiện tại có thể chính là đáy cho BTC

CEO Binance: Năm 2019 là năm tiền mã hóa được chấp nhận hàng loạt

Edward Snowden: BTC đã nổi tiếng quá sự mong đợi của Satoshi Nakamoto

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.