Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bakkt sẽ ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin năm 2019 với 182,5 triệu đô la đầu tư

0

Sàn giao dịch liên lục địa (ICE) đã công bố bản cập nhật về việc ra mắt Hợp đồng tương lai Bakkt Bitcoin (USD) trong một thông báo chính thức vào ngày 31 tháng 12.

Tài liệu từ ICE – nhà điều hành Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) và Công ty tạo ra nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt tuyên bố rằng “sau khi tham khảo ý kiến ​​với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai CFTC, ICE Futures US, Inc. cung cấp thời gian ra mắt cập nhật vào đầu năm 2019 cho hoạt động giao dịch, thanh toán bù trừ và lưu kho hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) của Bakkt”.

bakkt-ra-mat-hop-dong-tuong-lai-bitcoin-2019-182-trieu-do-dau-tu

Tài liệu nhắc lại rằng trước đây công ty đã có kế hoạch ra mắt vào ngày 24 tháng 1 năm 2019, nhưng ngày đó sẽ được sửa đổi theo quy trình và mốc thời gian của CFTC.

Tuyên bố cũng nêu rõ bản chất đặc biệt của các hợp đồng tương lai Bakkt, họ nêu rõ:

Hợp đồng tương lai hàng ngày của Bakkt Bitcoin (USD) là hợp đồng tương lai hàng ngày được thanh toán thực tế đối với bitcoin được giữ trong kho của Bakkt, và sẽ bị xóa bởi ICE Clear US, Inc. Mỗi hợp đồng tương lai yêu cầu giao một bitcoin được giữ trong kho Bakkt, và sẽ giao dịch bằng đồng đô la Mỹ.

Như Tạp Chí Bitcoin cũng đã từng thông tin, Bakkt đã hoàn thành vòng cấp vốn đầu tiên của mình, huy động được 182,5 triệu đô la từ 12 đối tác và nhà đầu tư.

ICE ban đầu đã công bố ý định tạo ra một hệ sinh thái toàn cầu mở và được quy định cho các tài sản kỹ thuật số, được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng đám mây của Microsoft vào tháng 8 vừa qua.

Người sáng lập Galaxy Digital, tỷ phú Mike Novogratz – một công ty đầu tư tiền mã hóa đã đầu tư vào Bakkt – đang chờ đợi sự phát triển của thị trường sau một thời gian dài xoay quanh xu hướng giảm điểm nhờ sự khởi động của Bakkt.

Theo: TapchiBitcoin/Cointelegraph

Xem thêm: Các nhà phân tích nhận định những nhà đầu tư tổ chức sẽ đến với Bitcoin vào năm 2019

Khảo sát của Trung Quốc cho thấy gần 40% số người tham gia sẽ đầu tư vào tiền mã hóa

Xu hướng tiền mã hóa năm 2019

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.