Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bakkt sẽ ra mắt “Ứng dụng người tiêu dùng” crypto trong nửa đầu 2020

0

Bakkt ra mắt ứng dụng người tiêu dùng 2020

Bakkt có kế hoạch ra mắt một ứng dụng hướng tới người tiêu dùng để giúp các khách hàng nhỏ lẻ giao dịch với tiền điện tử, theo công bố của công ty hôm thứ 2.

Trong một bài đăng trên blog, giám đốc sản phẩm của Bakkt, Mike Blandina, đã viết rằng công ty đang nghiên cứu về việc phát triển một ứng dụng nhằm cho phép người tiêu dùng sử dụng tài sản kỹ thuật số khi mua hàng hóa từ những người bán.

“Chúng tôi sẽ phát hành một ứng dụng dành cho người tiêu dùng để giúp người tiêu dùng dễ dàng khám phá và mở khóa giá trị của tài sản kỹ thuật số, cũng như cách mà họ có thể giao dịch hoặc theo dõi chúng. Những người bán có được quyền truy cập vào một nhóm khách hàng rộng lớn hơn với sức mạnh chi tiêu được mở rộng”, Blandina viết.

Ông ngụ ý rằng ứng dụng này có thể hỗ trợ nhiều hơn là bitcoin, hiện là tài sản kỹ thuật số duy nhất mà Bakkt và công ty mẹ của nó Intercontinental Exchange cung cấp hợp đồng tương lai.

“Một tính năng quan trọng của mô hình mà chúng tôi đã thiết kế là hỗ trợ một loạt tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả các loại tiền điện tử một cách nhịp nhàng khi các nhà đầu tư giao dịch cổ phiếu trong một tài khoản môi giới bán lẻ. Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp một nền tảng cho người tiêu dùng để quản lý danh mục tài sản kỹ thuật số, cho dù họ muốn lưu trữ, kinh doanh, giao dịch hay chuyển giao tài sản của họ.”

Khi ICE lần đầu tiên công bố về Bakkt hồi tháng 8 năm 2018, công ty cho biết họ đang hợp tác với Starbucks và các công ty khác để cung cấp một trải nghiệm bán lẻ, nhưng một vài thông tin chi tiết về vai trò này của tầm nhìn đã được chia sẻ thêm. Thông báo hôm thứ 2 cho biết Starbucks sẽ là đối tác phát hành đầu tiên của Bakkt, khi ứng dụng này ra mắt vào khoảng nửa đầu năm 2020.

“Tôi có niềm tin mãnh liệt rằng bằng cách thúc đẩy sự tích hợp và tính hiệu quả hơn qua các ví kỹ thuật số, xử lý giao dịch và chấp nhận thanh toán, sẽ có nhiều cơ hội hữu ích cho những người bán và người tiêu dùng tương tác nhịp nhàng bằng cách sử dụng các tài sản kỹ thuật số theo những cách chưa được xem xét trước đó.”

Ông Blandina đã viết, đồng thời bổ sung thêm:

“Người ta thường nói rằng các tài sản kỹ thuật số sẽ thành công khi người tiêu dùng không phải nghĩ về công nghệ làm nền tảng cho chúng.”

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về việc Bakkt ra mắt ứng dụng này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Theo CoinDesk

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.