Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bản nâng cấp Taproot sẽ mở đường cho kỷ nguyên mới đến với Bitcoin

0

Sàn giao dịch Kraken nói rằng bản nâng cấp cho Bitcoin sắp ra mắt vào tháng 11 là “một bản nâng cấp mang tính thời đại”.

Trong báo cáo mới nhất của Kraken Intelligence, sàn giao dịch giải thích rằng Taproot – bao gồm ba Đề xuất cải tiến Bitcoin (BIP) – sẽ cải tiến nhiều khía cạnh của tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường.

“Taproot cải thiện đáng kể quyền riêng tư của người dùng, khả năng mở rộng mạng và khả năng thay thế của tất cả Bitcoin. Người dùng sẽ được hưởng phí giao dịch rẻ hơn và khả năng thực hiện các giao dịch multisig (đa chữ ký) và tạo các hợp đồng thông minh phức tạp với cùng hiệu quả, phí thấp và quyền riêng tư như giao dịch một chữ ký.

Taproot được cho là bản nâng cấp Bitcoin quan trọng nhất cho đến nay, tạo tiền đề cho sự đổi mới và áp dụng lớn.”

Nang cap Bitcoin

Kraken cũng đi sâu vào một số chi tiết về cách Taproot có thể cải thiện quyền riêng tư cho người dùng Bitcoin.

“Lợi ích nâng cao quyền riêng tư của người dùng và hiệu quả giao dịch của Taproot là hai mặt của cùng một coin. Bản nâng cấp có nghĩa là thông tin chi tiết về các điều kiện chi tiêu không xác định của người dùng sẽ không bị tiết lộ, dẫn đến cải thiện quyền riêng tư khi giao dịch trên mạng và tải dữ liệu nhẹ hơn trên blockchain”.

Sàn giao dịch nói rằng ít người hiểu được tác động tiềm tàng của bản nâng cấp Taproot và nó có thể mở đường cho một kỷ nguyên mới đến với Bitcoin khi nó được kích hoạt thành công vào cuối năm nay.

“Bản nâng cấp Taproot sắp tới có ý nghĩa quan trọng không chỉ ở những thay đổi về mặt kỹ thuật mà còn ở quá trình thực hiện. Một số người tin rằng Taproot sẽ đặt nền tảng hoạt động cho cách thức nâng cấp giao thức Bitcoin được thực hiện trong những năm tới”.

Tham gia Telegram của TUVANTIENAO.COM để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X