Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bạn sẽ không giàu bằng cách sử dụng tweet của người giàu để giao dịch

0

CEO Binance, Changpeng Zhao (CZ), đã cảnh báo những người theo dõi Twitter không nên giao dịch tiền điện tử theo các tweet của những người giàu có.

“Nếu bạn theo dõi một người giàu và điên cuồng theo tweet của họ để giao dịch, bạn sẽ … không giàu”.

CZ đưa ra cảnh báo khi bình luận một tweet khác của mình, trong đó anh ấy chỉ ra không có người giàu nào trở nên giàu có chỉ bởi vì họ làm theo tweet của những người giàu khác.

binance

Changpeng Zhao – CEO Binance

Trong cả hai tweet, anh ấy nhấn mạnh các nhà đầu tư và trader phải tránh bị các tweet từ những người nổi tiếng ảnh hưởng khi đưa ra quyết định tài chính.

Elon Musk đã thay đổi ảnh đại diện thành một nhân vật anime có đôi mắt laser, đeo biểu tượng Bitcoin

Đầu ngày hôm nay, CEO Tesla và người sáng lập SpaceX, Elon Musk, đã ngẫu nhiên thay đổi ảnh đại diện Twitter của mình thành một trong những nhân vật anime có đôi mắt laser nổi tiếng và mặc trang phục có biểu tượng Bitcoin.

Binance 1

Ảnh chụp tài khoản Twitter của Elon Musk

Giá của Bitcoin gắn liền với hoạt động trên Twitter của Elon trong năm nay

Elon thay đổi ảnh đại diện chỉ một ngày sau khi anh ấy đăng hai meme lên Twitter cho thấy anh và Tesla một lần nữa chia tay Bitcoin. Cộng đồng Twitter Crypto tiếp tục đổ lỗi cho hai meme này khi Bitcoin giảm từ 39.500 đô la xuống mức thấp nhất cục bộ là 35.555 đô la trong cùng ngày.

Hai meme được chia sẻ qua Twitter nói trên đã bổ sung vào danh sách dài các tweet của Elon Musk có tác động to lớn đến giá Bitcoin và tất cả các tài sản kỹ thuật số kể từ khi Tesla tiết lộ đã mua 1,5 tỷ đô la Bitcoin vào tháng 2 năm nay.

Do đó, có thể ngầm hiểu CEO của Binance đang cảnh báo nhà đầu tư và trader không nên lấy các dòng tweet của Elon Musk về Bitcoin và tiền điện tử làm lời khuyên tài chính.

Đình Đình

Theo Ethereum World News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.