Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bang New Hampshire của Mỹ ra dự luật nhằm hợp pháp hóa Bitcoin năm 2020

0

Các nhà lập pháp ở bang New Hampshire của Hoa Kỳ hiện đang xem xét một dự luật để hợp pháp hóa việc thanh toán phí và thuế bằng Bitcoin (BTC), tài liệu ban đầu được công bố vào ngày 3 tháng 1.

NH HB470 hiện đang tìm đường đi qua các phòng của chính quyền địa phương, với phiên điều trần công khai để giới thiệu đã diễn ra vào ngày hôm qua, 23/1.

Một tiểu ban dự kiến ​​sẽ kiểm tra nó vào ngày 29 tháng 1, với ngày hết hạn cho một quyết định được đưa ra vào ngày 14 tháng 3, một bản tóm tắt về đoạn văn hóa đơn xác nhận.

Được tài trợ bởi thành viên đảng Cộng hòa Dennis Acton và Michael Yakubovich, dự luật là nỗ lực mới nhất để New Hampshire chấp nhận Bitcoin cho các khoản thanh toán của chính phủ, với ý tưởng lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2015.

Hóa đơn này yêu cầu Thủ quỹ Nhà nước … xây dựng kế hoạch thực hiện để nhà nước chấp nhận tiền điện tử dưới dạng thanh toán thuế và phí bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2020, tiếp tục đọc, tiếp tục:

Các kế hoạch sẽ giải quyết mọi vấn đề về kế toán, định giá và quản lý và cũng xác định một bộ xử lý thanh toán bên thứ ba thích hợp sẽ xử lý các giao dịch tiền điện tử miễn phí cho nhà nước. Thủ quỹ Nhà nước được yêu cầu nộp kế hoạch cho Thống đốc, Hạ viện và Thượng viện trước ngày 1 tháng 11 năm 2019.

Chính quyền Granit đã đổi mới các nỗ lực về Bitcoin đến vào thời điểm các chính quyền địa phương trên khắp Hoa Kỳ đang chọn cách tạo ra con đường của riêng họ trong ngành.

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo, hiện tại bang Utah đang dẫn đầu các khu vực pháp lý với lập trường tiến bộ hơn về vấn đề này, đưa ra một dự luật để định nghĩa hợp pháp tiền điện tử là tiền vào đầu tháng này.

Ở cấp quốc gia, tình hình vẫn còn chắp vá, với các doanh nghiệp và nhà bình luận vẫn phàn nàn về bối cảnh pháp lý ít hơn lý tưởng được tạo ra bởi các thực thể như Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).

Xem thêm: Bang Utah của Mỹ thông qua hai dự luật về tiền mã hóa và thúc đẩy Blockchain

Bang Wyoming của Hoa Kỳ giới thiệu dự luật phân loại tiền điện tử

Theo: TapchiBitcoin/Cointelegraph

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X