Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bank of America (BoA) của Hoa Kỳ đăng ký cấp bằng sáng chế sử dụng Blockchain để cải thiện xử lý tiền mặt

0

Bank of America (BoA) của Hoa Kỳ đăng ký cấp bằng sáng chế cho một hệ thống sử dụng công nghệ Blockchain để cải thiện xử lý tiền mặt, ứng dụng mới này được công bố vào ngày 25 tháng 12.

Bank of America tiết lộ bằng sáng chế Blockchain mới

Được gửi đi lần đầu vào tháng 6 năm 2017, tham khảo bằng sáng chế “Các hệ thống ngân hàng được kiểm soát bởi hồ sơ dữ liệu”.

“Các khía cạnh của việc công bố thông tin liên quan đến hoạt động triển khai, sự thiết lập cấu hình và sử dụng các thiết bị xử lý tiền mặt để cung cấp các chức năng vận hành linh hoạt và có thể thích ứng”, bản tóm tắt sáng chế.

BoA giải thích vẫn còn những khó khăn về giao tiếp trong các khía cạnh của nhiệm vụ xử lý tiền mặt trên khắp các hoạt động lớn của ngân hàng, và họ tìm thấy blockchain có thể giúp giảm bớt những điều này.

“Các thiết bị xử lý tiền mặt có thể được sử dụng tại các trung tâm điều hành và các địa điểm khác để cung cấp các chức năng khác nhau, chẳng hạn như tạo điều kiện cho việc rút tiền mặt và tiền gửi”, tài liệu bằng sáng chế cho biết.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, có thể khó tích hợp các thiết bị xử lý tiền mặt với cơ sở hạ tầng kỹ thuật hỗ trợ các hoạt động ngân hàng cũng như các hoạt động khác, đồng thời, tối ưu hóa sự hiệu quả và hoạt động kỹ thuật diễn ra trôi chảy của các thiết bị xử lý tiền mặt cùng các hệ thống máy tính liên quan khác nhau.

Ngân hàng Hoa Kỳ đẩy mạnh phát triển Blockchain

BoA đã tìm cách đẩy mạnh nỗ lực của mình để thúc đẩy gia tăng tài sản trí tuệ trong lĩnh vực Blockchain trong hai năm qua.

Vào tháng 11, ngân hàng được tiết lộ có nhiều hơn 50 bằng sáng chế Blockchain như vậy, điều này dẫn đến sự tò mò về việc liệu họ có đưa tất cả vào sử dụng trong thời gian tới hay không.

Mặc dù quan tâm đến Blockchain, BoA đã áp dụng lập trường không thích rủi ro cao đối với tiền mã hóa, trở thành một trong số ít các tổ chức ban hành lệnh cấm mua tiền mã hóa bằng tiền pháp định của khách hàng vào đầu năm nay.

Theo TapchiBitoin/Cointelegraph

Xem thêm: Bank of America đệ đơn xin công nhận bằng sáng chế cho Blockchain “ATM dưới dạng dịch vụ”

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X