Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bank of America đệ đơn xin công nhận bằng sáng chế cho Blockchain “ATM dưới dạng dịch vụ”

0

Theo một ứng dụng bằng sáng chế mới được tiết lộ, Bank of America có thể đang để mắt đến các mạng chia sẻ ATM được cung cấp bởi công nghệ blockchain.

Việc nộp đơn, được đăng tải bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) vào thứ ba, phác thảo một hệ thống mà qua đó các thiết bị xử lý tiền mặt có thể sử dụng công nghệ blockchain để tăng tốc độ giao dịch và / hoặc tạo điều kiện cho các loại giao dịch khác ngoài giao dịch ATM như rút tiền mặt và tiền gửi, chẳng hạn như giao dịch đăng ký quà tặng.

Blockchain cũng có thể giúp các thiết bị như vậy có thể xử lý một khối lượng giao dịch tương đối lớn hơn trong khi giảm nhu cầu vận chuyển tiền mặt thực tế của nó, tài liệu đọc được.

Hiện tại, hầu hết các máy ATM được dành riêng cho các ngân hàng tương ứng và các hệ điều hành của các tổ chức đó, Bank of America cho biết trong hồ sơ, nhưng vẫn hỗ trợ cho đa mục đích, nhiều “bên thuê” – các bên liên quan khác nhau chia sẻ quyền truy cập vào một hệ thống phần mềm duy nhất – chức năng là cần thiết để cung cấp các dịch vụ vi mô khác nhau liên quan đến các cơ hội tiếp thị và thương hiệu.

Ngân hàng đang tìm cách triển khai “ATM như một Dịch vụ” một cách hiệu quả cho phép khách hàng không có mối quan hệ hiện có với tổ chức tài chính tham gia để chuyển tiền qua cùng một mạng ATM hoặc thậm chí truy cập giao tiếp video point-to-point bằng ATM.

Như bằng sáng chế giải thích rằng, để thực hiện điều này, hệ thống sẽ triển khai một lớp vận chuyển dữ liệu mở và mạnh mẽ của YouTube với mã hóa và bảo mật đầy đủ.

Nó tiếp tục cho biết:

Truyền tải dữ liệu hỗ trợ quản lý ATM, báo hiệu, và các giao dịch của tổ chức phi tài chính và các tổ chức tài chính có thể được truyền đạt nghiêm ngặt tới nền tảng đám mây … và dịch vụ lưu trữ web và ứng dụng sau đó có thể cho phép các hoạt động an toàn và có thể mở rộng.”

Theo báo cáo nghiên cứu của iPR Daily, một phương tiện truyền thông chuyên về sở hữu trí tuệ, việc nộp bằng sáng chế chỉ là động thái mới nhất xuất hiện từ Bank of America, vốn đã nộp hơn 50 bằng sáng chế liên quan đến blockchain kể từ tháng 8 năm 2018.

Tháng trước, ngân hàng đã được trao bằng sáng chế cho một phương pháp mới để lưu trữ tiền mã hóa.

Nguồn: Tapchibitcoin/coindesk.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X