Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Báo cáo đảm bảo mới cho biết stablecoin USDT được hỗ trợ đầy đủ

0

Tether Holdings Limited là công ty đứng sau stablecoin USDT lớn nhất thế giới, mới đây đưa ra đánh giá ​​đảm bảo xác nhận rằng các token USDT được hỗ trợ hoàn toàn bằng nguồn dự trữ của họ.

usdt

Trong một tuyên bố được chia sẻ trên Twitter hôm thứ 3, Tether đã cung cấp Báo cáo hợp nhất các nguồn dự trữ của công ty (CRR) kèm theo một báo cáo đảm bảo từ mạng kế toán Moore Cayman.

Theo website chính thức, báo cáo của công ty kế toán được ký vào ngày 26/3, nhằm chứng minh tính chính xác của CRR của Tether được biên soạn vào ngày 28/2.

“Theo ý kiến ​​của chúng tôi, CRR do ban quản lý của Tether Holdings Limited Group chuẩn bị vào tháng 2/2021 lúc 06:59 sáng (theo giờ Việt Nam) được trình bày phù hợp với các tiêu chí đặt ra trong đó và khẳng định một cách công bằng trên tất cả các khía cạnh vật chất”, đánh giá ​​đảm bảo cho biết.

Báo cáo tiếp tục nêu rõ rằng dự trữ của Tether cho stablecoin USDT vượt quá số tiền cần thiết để mua lại token tài sản kỹ thuật số này vì tổng nợ phải trả hợp nhất là 35,2 tỷ đô la, trong khi tổng tài sản hợp nhất “ít nhất” là 35,3 tỷ đô la.

Moore Cayman lưu ý rằng đánh giá ​​đảm bảo của họ chỉ giới hạn ở USDT vì thông tin về stablecoin XAUT được hỗ trợ bằng vàng của Tether “không thuộc phạm vi cam kết đảm bảo của chúng tôi”.

Moore Cayman là nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các công ty và quỹ trong nhiều khu vực pháp lý khác nhau, bao gồm những khu vực pháp lý nước ngoài như Quần đảo Cayman và Quần đảo Virgin thuộc Anh, cũng như Delaware, Hồng Kông, Vương quốc Anh và các khu vực khác.

“USDT luôn được hỗ trợ đầy đủ và đánh giá ​​đảm bảo mà chúng tôi đưa ra đã khẳng định điều đó một lần nữa. Với tư cách là công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển, chúng tôi vẫn cam kết trở thành một trong những stablecoin minh bạch nhất”, Tether Holdings viết.

Stuart Hoegner, tổng cố vấn cho Tether và sàn giao dịch Bitfinex nói:

“Chúng tôi có ý định phát hành chứng thực định kỳ trong tương lai”.

Anh nói thêm rằng CCR đã được thực hiện vào ngày 26/3, vì vậy nó chưa có sẵn cho đến cuối tuần trước.

Tỷ giá 1:1 của USDT so với đô la Mỹ từ lâu đã trở thành chủ đề của một số người hoài nghi, với nhiều người đặt câu hỏi về tính hợp lệ của mức dự trữ hỗ trợ nó.

Vào tháng 2, Tether và công ty chị em Bitfinex đã dàn xếp với Văn phòng Tổng chưởng lý New York về việc công ty này trình bày sai mức độ mà USDT được hỗ trợ bằng tài sản thế chấp fiat. Như một phần của thỏa thuận, cơ quan quản lý New York buộc các công ty phải trả 18,5 triệu đô la cho các thiệt hại cũng như nộp báo cáo định kỳ về dự trữ của họ.

Đình Đình

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.