Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bất chấp sự phục hồi mạnh mẽ gần đây, đây là điều mà các trader THETA nên quan tâm

0

Với hầu hết mọi người đều để mắt đến Bitcoin và Ethereum, thì thật là ngạc nhiên khi thấy một altcoin như THETA ghi nhận mức tăng cao nhất trong tuần. Trên thực tế, ngay cả khi đã giảm nhẹ vào thời điểm viết bài, altcoin này vẫn có mức tăng hàng tuần cao nhất là 32,1% trong số 20 đồng coin hàng đầu.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên THETA gây bất ngờ cho thị trường. Trên thực tế, nó đã chứng kiến ​​một số đợt gia tăng mạnh mẽ vào tháng 6 trước khi ra mắt Mainnet 3.0. Lần này cũng vậy, THETA đã đăng ký mức tăng 72% từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 29 tháng 7.

Một đợt điều chỉnh lớn

THETA đã ghi nhận mức tăng hàng tuần tốt nhất kể từ ngày 10 tháng 3 khi altcoin bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui 78,6%. Hơn nữa, nó vẫn giữ trên đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 tuần, bất chấp sự thoái lui mạnh từ đỉnh.

Hiện tại, nó đang đối mặt với mức kháng cự nhỏ ở $ 6,35. Nơi phe bò đã thất bại trong việc đẩy giá lên cao hơn trong đợt tăng gần đây. Tại thời điểm viết bài, THETA đã tăng 63,74% so với mức thấp.

theta-tang-gia

Biểu đồ THETA/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Các chỉ số nói lên điều gì?

Đáng chú ý là Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) của THETA đã chạm vào vùng quá bán lần đầu tiên kể từ ngày 16 tháng 4. Khối lượng giao dịch của altcoin cũng đã tăng vọt từ mức thấp hàng tháng.

Về mặt kỹ thuật, hầu hết các chỉ báo đều có chung một triển vọng tăng giá. Tuy nhiên, việc xem xét các chỉ số on-chain của tiền điện tử đã vẽ nên một bức tranh khác.

Trên thực tế, kịch bản có phần trung lập, nếu không muốn nói là giảm đối với THETA. Hệ sinh thái của nó đã khá nóng trong vài tháng qua. Tuy nhiên, giá của nó đã bị bắt vào ​​một chuyến đi tàu lượn siêu tốc sau khi tạo ra các đáy và đỉnh thấp hơn trong giai đoạn này.

Khối lượng xã hội ở mức thấp

THETA hiện vẫn đang giao dịch ở mức thấp hơn 61,55% so với ATH của nó vào ba tháng trước. Điều đáng nói là khối lượng xã hội của THETA đang cho thấy tâm lý thị trường ở mức trung lập. Thông thường, các đợt tăng giá như vậy sẽ được đánh dấu bằng khối lượng xã hội cao hơn, nhưng nó không xảy ra với THETA.

theta-tang-gia

Nguồn: Sanbase

Mức tăng gần đây cũng được hưởng lợi một phần nhờ việc ca sĩ nổi tiếng Katy Perry ra mắt bộ sưu tập NFT trên mạng THETA và thông báo rằng cô đã đầu tư vào Theta Labs.

Cá voi có đang thoát hàng?

Hơn nữa, một số liệu đáng lo ngại khác là số lượng cá voi nắm giữ hơn 5 triệu đô la giá trị THETA đang giảm dần. Ngay cả khi giá tăng cao hơn, chỉ báo này vẫn ở mức thấp và ghi nhận mức đọc 49 vào ngày 28 tháng 7, thấp bằng mức cuối tháng 5 của nó. Ồ, có vẻ như cá voi đang thoát hàng ở mức giá cao hơn.

Kết luận

Mặc dù THETA đã ghi nhận mức tăng tốt nhất trong số tất cả các đồng coin hàng đầu, nhưng các số liệu dường như cho thấy rằng altcoin này sẽ khó duy trì ở các mức giá đó khi Bitcoin chậm lại.

SN_Nour

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X