Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

BAT đạt ATH mới khi Brave tăng trưởng người dùng và triển khai công cụ tìm kiếm cạnh tranh Google

0

Tiền điện tử gốc của trình duyệt Brave, Basic Attention Token (BAT) đã tăng vọt lên mức cao mới sau khi đóng cửa trên 1 đô la lần đầu tiên. Cùng với giá trị vốn hóa thị trường, BAT đã tăng hơn hơn 30% trong tuần qua.

BAT thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 1,20 đô la vào ngày 17 tháng 3. Nó đã giảm nhẹ kể từ cột mốc quan trọng nhưng vẫn dao động quanh mức 1 đô la.

Trong 24 giờ qua, BAT đã tăng hơn 23%. Mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó được ghi nhận vào ngày 9 tháng 1 năm 2018, khi nó đóng của một cây nến ngày ở mức 0,88 đô la.

BAT của trình duyệt Brave thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới khi tăng trường hợp sử dụng và triển khai một công cụ tìm kiếm

Biểu đồ giá BAT | Nguồn: Tradingview

BAT tăng cường trường hợp sử dụng

Sự kiện tăng giá này xuất phát từ phía sau kế hoạch nhằm mở rộng tiện ích của token BAT. Brave cho biết việc sẽ tung ra một ví DeFi mới có thể truy cập được với DEX.

BAT thúc đẩy hệ sinh thái các dịch vụ của Brave, bao gồm cả trình duyệt Brave. Thông qua trình duyệt quảng cáo riêng tư, tiện ích của BAT đã phát triển đáng kể.

Trình duyệt Brave ước tính có khoảng 25,4 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và gần 10 triệu người dùng hàng ngày. Theo Brave, hơn 1 triệu người dùng đã xác minh chấp nhận BAT. Brave có kế hoạch tích hợp BAT với các công cụ tìm kiếm, mạng riêng ảo (VPN) và các cửa hàng thương mại điện tử. Có lẽ điều này giải thích cho việc tăng giá.

Do đó, hành động tăng giá của BAT đã thúc đẩy vốn hóa thị trường của nó lên đến 1,4 tỷ đô la.

Brave ra mắt công cụ tìm kiếm mới

Đầu tháng này, Brave đã thông báo về việc khởi chạy công cụ tìm kiếm của riêng mình để cạnh tranh với Google. Công cụ tìm kiếm sẽ có sẵn trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Điều này tạo nên một phần nỗ lực để đạt được một web phi tập trung.

Công cụ tìm kiếm có tên Tailcat sẽ tăng cường tính ẩn danh một cách đáng kể. Theo Brave, Tailcat hoạt động mà không thu thập địa chỉ IP hoặc thông tin cá nhân của người dùng. Trong một thông cáo báo chí, nó cho biết:

“Về cơ bản, gần như tất cả các công cụ tìm kiếm ngày nay đều được xây dựng bởi hoặc dựa vào kết quả từ các công ty Big Tech. Ngược lại, công cụ tìm kiếm Tailcat được xây dựng dựa trên một chỉ mục hoàn toàn độc lập, có khả năng mang lại chất lượng mà mọi người mong đợi nhưng không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của họ”.

Ông Giáo

Theo BeinCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.