Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

BCH và LTC sẽ có sẵn để giao dịch trên thị trường chứng khoán công khai trong hai đến bốn tuần tới

0

Grayscale Investments, một công ty ở New York cung cấp tiền điện tử dưới dạng cổ phiếu, đã công bố vào hôm thứ Hai rằng các nhà quản lý đã đưa ra quyết định bán hai loại tiền điện tử mới cho công chúng.

LTC BCH Grayscale

Một trong những cổ phiếu mới được niêm yết sẽ đại diện cho cổ phiếu của Litecoin, một trong những loại tiền điện tử lâu đời nhất sau Bitcoin, và loại còn lại là Bitcoin Cash, một spinoff của Bitcoin gây tranh cãi được tung ra vào năm 2017.

Các cổ phiếu mới, sẽ giao dịch dưới các ký hiệu LTCN và BCHG, sẽ có sẵn cho công chúng trong hai đến bốn tuần tới.

Trong khi những người đam mê tiền điện tử thường mua Litecoin và các loại tiền kỹ thuật số khác trực tiếp trên các sàn giao dịch tiền điện tử chuyên dụng như Coinbase hoặc Binance, Grayscale đã tìm thấy một thị trường ngách bán chúng dưới dạng cổ phiếu.

Các sản phẩm tiền điện tử của Grayscale chiếm số lượng cổ phần trong một ủy thác nắm giữ tài sản cơ bản. Mặc dù cổ phiếu Grayscale giao dịch với giá cao hơn giá của tài sản, họ đã tìm thấy sự ưu ái với một số nhà đầu tư tổ chức quan tâm đến việc đầu tư trực tiếp vào Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác.

Trong khi đó, các cổ phiếu của Grayscale, đặc biệt là Bitcoin, đã tìm thấy một vị trí thích hợp với các nhà đầu tư millennial trên các ứng dụng như Robinhood. Thật vậy, Charles Schwab đã báo cáo vào tháng 12 rằng cổ phiếu Bitcoin, giao dịch dưới biểu tượng GBTC, là một trong năm cổ phiếu hàng đầu được nắm giữ bởi millennials trước các cổ phiếu như Netflix.

“Grayscale xây dựng các sản phẩm đầu tư hoạt động trong khuôn khổ quy định hiện hành. Với hai sản phẩm bổ sung đạt được sự chấp thuận cho giao dịch công khai, chúng tôi sẽ mở rộng quyền truy cập cho các nhà đầu tư để tiếp xúc với lớp tài sản tiền kỹ thuật số”, Michael Sonnenshein, giám đốc điều hành của Grayscale cho biết.

Các cổ phiếu LTC và BCH mới nâng tổng số tiền điện tử có sẵn cho công chúng dưới dạng cổ phiếu lên sáu. Các cổ phiếu khác, cũng được cung cấp bởi Grayscale, đại diện cho Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic và sự pha trộn của các loại tiền tệ khác nhau.

Rộng hơn, Grayscale đã phát triển một hoạt động sinh lợi bán cổ phiếu của các quỹ tín thác cho các nhà đầu tư được công nhận. Những nhà đầu tư ban đầu bị cấm bán lại cổ phiếu đó cho công chúng, nhưng một khi các cơ quan quản lý bật đèn xanh để làm như vậy, họ có thể kiếm được lợi nhuận đáng kể.

  • Giám đốc điều hành Grayscale: Cơ quan quản lý Hoa Kỳ không thể cấm Bitcoin
  • 12,337 Bitcoin đã được khai thác kể từ halving tháng Năm trong khi Grayscale đã mua hơn 18,000 kể từ đó
  • Phân tích kỹ thuật ngày 21/07: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, ADA, LTC, BNB, LINK, CRO

Theo Fortune

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.