Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

BCH vừa tạo ra mức thấp nhất mọi thời đại mới

0

Hầu hết các loại tiền điện tử, từ Bitcoin đến XRP, đã không hoạt động quá tốt kể từ mức cao nhất mọi thời đại của chúng. Ngay cả BTC, đang có lợi thế rất lớn về yếu tố cơ bản, vẫn giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Mặc dù vậy, Bitcoin Cash, đồng coin được xếp hạng thứ 5 theo vốn hóa thị trường đã xuất hiện sự yếu kém hơn các loại tiền điện tử khác khi tạo ra mức thấp nhất mọi thời đại mới.

Cặp BCH / BTC tạo mức thấp mới<

Vào thời kỳ hoàng kim, một BCH từng có giá trị vượt quá 0,4 BTC.  Tuy nhiên, ngay bây giờ mọi thứ thật tồi tệ.

Theo ghi nhận của Zack Voell, một nhà phân tích của CoinDesk, cặp BCH / BTC vừa tạo ra mức thấp nhất mọi thời đại. khi nó đạt mức thấp 0,023 BTC, giảm khoảng 50% so với mức cao trong năm 2020 và khoảng 33% so với mức cao 2019.

bch-muc-thap

Nguồn: Twitter Zack Voell

Điểm yếu của BCH đã xuất hiện sau màn trình diễn mạnh mẽ vào đầu năm. Vào thời điểm đó, tiền điện tử đã được hưởng lợi từ sự đầu cơ trước halving và các thông tin xung quanh nhà sáng lập Craig Wright.

Tuy nhiên, sau halving của nó, Bitcoin Cash đã chứng kiến một đợt sụt giảm mạnh. Sự yếu kém này dường như là kết quả của việc “mua tin đồn bán sự thật” trong một tài sản. Ngoài ra, như báo cáo trước đây của TUVANTIENAO.COM, blockchain của BCH đã trở nên không an toàn sau khi sự kiện halving xảy ra.

Yassine Elmandjra, một nhà phân tích tiền điện tử tại ARK Invest, đã viết về vấn đề này vào cuối tháng trước:

“Blockchain Bitcoin Cash đang trở nên yếu hơn: – Giảm 30% kể từ khi halving (chỉ chiếm ~ 2% giá trị băm SHA256). Điều này sẽ khiến mạng lưới dễ bị tấn công 51% với chi phí <$ 10k / giờ. Ngạc nhiên là chúng vẫn chưa chứng kiến một cuộc tấn công nào.”

Thật không may cho những người nắm giữ BCH, không nhiều người kỳ vọng về tương lai của tiền điện tử này.

BCH có thể sớm bị đá bay khỏi top 10<

Simon Dedic, nhà đồng sáng lập công ty nghiên cứu tiền điện tử Blockfyre đã nói rằng BCH có khả năng sẽ rơi ra khỏi top 10. Ông đã viết vào ngày 21 tháng 6:

“$ XRP, $ BCH, $ BSV, $ LTC và $ EOS hoàn toàn KHÔNG xứng đáng thuộc về 10 loại tiền điện tử HÀNG ĐẦU. Một số ứng cử viên sáng giá hơn sẽ sớm đá bay chúng.”

Bình luận của Simon Dedic đã thu hút hơn 1.200 lượt thích trên Twitter. Và ông dựa trên sự thiếu giá trị kinh tế của mạng lưới BCH để đưa ra quan điểm này.

Max Keizer, nhà sáng lập của Keiser Report đã lặp lại sự hoài nghi. Ông đã viết để đáp lại biểu đồ của Zack Voell (xem ở trên) rằng Bitcoin Cash đang trở nên không an toàn.

Điều này xuất hiện ngay sau khi Keizer nói rằng 99% tỷ lệ vốn hóa và tỷ lệ băm của thị trường tiền điện tử sẽ tập trung vào Bitcoin.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.