Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bệ phóng token trên Cardano này đã tăng 40,000% chỉ trong khoảng 1 tháng

0

Một nền tảng IDO trên Cardano (ADA) đang tăng giá chóng mặt trước sự tích hợp hợp đồng thông minh trên blockchain được chờ đợi từ lâu.

Bệ phóng token trên Cardano, CardStarter (CARDS), đã tăng hơn 40.000% kể từ khi ra mắt vào giữa tháng 4, tăng từ mức giá 0,15 đô la khi ra mắt lên mức cao 60,70 đô la vào ngày 11 tháng 5.

CARDS đã thoái lui kể từ đó và đang giao dịch ở mức 50.1 đô la tại thời điểm viết bài, với khối lượng giao dịch hàng ngày là 6.9 triệu đô la.

Gia cards tren Cardano 2

CardStarter cung cấp cho các dự án xây dựng trên Cardano tùy chọn để thu hút vốn sớm từ cộng đồng các nhà tài trợ trên nền tảng của nó. Chủ sở hữu CARDS được đảm bảo phân bổ sớm cho các dự án đã được kiểm tra sử dụng nền tảng CardStarter.

Các sản phẩm tương tự tồn tại trên các giao thức hợp đồng thông minh khác như bệ phóng token DuckSTARTER trên Ethereum (ETH) và bệ phóng BSCPAD trên Binance Smart Chain (BSC).

CardStarter đang phát triển chóng mặt, đạt mức vốn hóa thị trường 100 triệu đô la trong khoảng một tháng rưỡi, theo CoinGecko.

Vào tháng 4, nhóm đứng sau Cardano, IOHK (Input Output Hong Kong), đã thông báo rằng chức năng hợp đồng thông minh, hiện là rào cản để triển khai các dự án trên Cardano, sẽ ra mắt vào tháng 8 này trên blockchain.

Các bạn có thể xem giá coin tại đây.

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.